• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Truy lùng dịch vụ viết bài seo giá rẻ – chất lượng – lên top siêu nhanh

Bởi: Lộc Xuân Dịch Vụ Viết Bài SEO, Tin Tức Bình luận: no comments 1597 Lượt xem

Bạn có muốn viết bài seo giá rẻ, ít tốn thời gian, có chất lượng tốt, lên top nhanh không? Nếu có, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi bật mí trong nội dung bên dưới ngay, đảm bảo những mẹo tuyệt vời này sẽ giúp cho bạn viết bài seo rẻ, nhanh, dễ dàng hơn bao giờ hết đấy.

Cách tiết kiệm thời gian khi viết bài seo

Truy lùng dịch vụ viết bài seo giá rẻ - chất lượng – lên top siêu nhanh

Muốn tối ưu hóa thời gian khi viết bài seo, điều đầu tiên chúng tôi khuyên cáo là bạn nên tối ưu việc đăng nhập vào website. Công việc này thực sự rất nhỏ, chiếm cũng không ít thời gian nhưng nếu tối ưu, việc viết bài seo, đăng bài seo của bạn sẽ nhanh hơn đấy.

Lưu mật khẩu vào máy vi tính, laptop để đăng nhập nhanh, lưu ý là bạn chỉ nên lưu mật khẩu trên laptop của mình, không lưu trên thiết bị của người khác và bảo mật tốt hơn thì bạn nên đặt mật khẩu cho laptop luôn nhé.

Nội dung nếu bạn xây dựng trên vệ tinh thì cần đảm bảo nội dung không trùng lặp với nhau nhưng không cần phải đầu tư nội dung các bài viết phải thật hoàn hảo, chỉnh chu, rất mất thời gian. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì Google đặc biệt hứng thú với các website có nội dung sáng tạo, mới lạ, không trùng nội dung với các website khác, do đó, bạn nên đầu tư cho mảng sáng tạo nội dung thì website sẽ tăng hạng như ý mà viết bài không mất nhiều thời gian, công sức.

Nếu bạn không biết cách tạo nội dung hay cho các bài viết của mình, bạn không có thời gian thì không nên cố gắng tự đầu tư vào nội dung. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ viết bài chuẩn seo, thuê người khác viết bài cho mình hoặc tìm đối tác cung cấp bài viết để bạn xây dựng nội dung cho website của mình.

Khi thuê người viết bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền để trả cho phí viết bài content seo website. Nhưng bù lại bạn không tốn thời gian để lên ý tưởng, triển khai bài viết, cố gắng để tạo nội dung hay, hấp dẫn mà chuẩn SEO. Bạn chỉ việc bỏ tiền để người khác viết bài theo yêu cầu của mình, theo thời gian bạn muốn, nếu bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn, trễ thời gian giao bài viết, bạn có thể yêu cầu viết lại, đòi tiền vi phạm hợp đồng, thỏa thuận của bên dịch vụ…

Thêm nữa, vì không tốn thời gian để xây dựng nội dung web, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu các kiến thức, đề tài mới, các hướng đi mới để phát triển doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, website kiếm thêm thu nhập, khi đó chi phí thuê dịch vụ viết bài chẳng phải là nỗi lo quá lớn đối với bạn nữa.

Bạn không muốn thuê dịch vụ viết bài, sợ tốn tiền và nghĩ ‘xào’ lại nội dung của người khác để làm phong phú nội dung cho website, tiết kiệm thời gian viết bài hiệu quả?

Từ bỏ suy nghĩ này ngay đi bạn nhé, nếu bạn ‘xào’ lại nội dung của người khác mà không đủ sáng tạo, trùng lặp quá nhiều, chắc chắn bài viết sẽ không seo tốt, website sẽ tụt hạng ngay, việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bị ảnh hưởng xấu, doanh thu bị giảm sút cực nhanh đấy.

Một điểm khác để tiết kiệm thời gian viết bài seo là tối ưu vấn đề từ khóa. Theo lý thuyết thì từ khóa phải phân bổ đều trong bài viết, đầy đủ, với mật độ tiêu chuẩn 3 – 5 % nhưng để viết bài nhanh, bạn sẽ không thể đảm bảo từ khóa phân bổ theo đúng tiêu chuẩn, bạn cần linh động, phân bổ từ khóa tự nhiên, ước tính khoảng cách các từ khóa rồi tự xếp từ khóa vào bài viết khéo léo. Như thế viết bài sẽ không hao tốn nhiều thời gian, vấn đề từ khóa cũng được tối ưu hiệu quả.

Muốn có traffic tăng lượng truy cập vào website tốt, nội dung bài viết nhiều, đa dạng, hay nhưng không có người đọc thì cũng chẳng đem lại kết quả tích cực nào bạn nhé. Do đó, để có traffic, lượt truy cập nhiều, bạn nên chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, các diễn dàn, trang rao vặt, nếu có tiền hơn thì bạn có thể chạy quảng cáo trên các website có nhiều người đọc.

Xem thêm: 3 Điều cần biết về dịch vụ viết content chuẩn seo

Cách viết bài chuẩn SEO, chất lượng, lên top nhanh

Truy lùng dịch vụ viết bài seo giá rẻ - chất lượng – lên top siêu nhanh

– Lựa chọn chủ đề bài viết chuẩn SEO hấp dẫn, được nhiều người quan tâm, sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner, Google Trends để tìm kiếm từ khóa được quan tâm nhất, xu hướng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, chọn lọc và lựa ra từ khóa, chủ đề mà bạn nên viết.

– Không chọn từ khóa quá ngắn, người dùng internet hiện nay rất ít tìm kiếm những từ khóa ngắn. Tốt nhất để chọn từ khóa, chủ đề viết là chọn một danh sách các từ khóa tiềm năng, từ khóa liên quan, sau đó chọn ra từ khóa được quan tâm nhất, số từ không quá ngắn làm từ khóa chính. Còn những từ khóa có liên quan, bạn sử dụng làm các từ khóa phụ, phân bố chúng hợp lý trong toàn bộ bài viết.

Từ khóa phụ dễ tìm nhất là sử dụng công cụ Google Keyword Planner, trong danh sách từ khóa mà công cụ này đưa ra, không phải từ nào bạn thích thì sử dụng, hãy sử dụng những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều sau đó đến các từ khóa có lượt tìm kiếm ít hơn. Bởi lượt tìm kiếm càng nhiều thì khả năng tăng traffic của bài viết càng cao, lên top càng nhanh nhé.

Cấu trúc bài viết chuẩn seo cần được thiết lập một cách mạch lạc, dễ hiểu, logic, một bài viết có cấu trúc tối ưu khi phân phối và chia nhỏ được bài viết thành những ý nhỏ, mục nhỏ logic, hợp lý, người xem đọc tới đâu hiểu tới đó hoặc nắm được đại ý của đoạn văn, bài viết, sử dụng các thẻ Heading để tạo tiêu đề, các mục nhỏ, thêm từ khóa vào H1, H2, H3…

Tiêu đề cho bài viết cần đặc biệt chú ý, nên thể hiện được đại ý của toàn bộ nội dung bài viết, bao quát được nội dung bài viết, chứa từ khóa chính, hấp dẫn, lôi cuốn độc giả.

– Có sẵn cấu trúc cho bài viết, bạn thoải mái trình bày những ý tưởng theo những phong cách viết, ngôn từ bạn muốn sử dụng. Muốn nội dung viết nhanh, chất lượng, bạn chỉ có thể tích lũy kinh nghiệm từ từ, viết càng nhiều thì kinh nghiệm càng đa dạng, ngôn từ sử dụng phong phú, phóng cách viết độc đáo, thu hút người đọc hơn. Bạn cũng có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách học hỏi từ những người đi trước, chuyên gia trong lĩnh vực viết bài seo.

– Từ khóa chính, phụ cần được phân bố trong toàn bộ bài viết, rải ở những vị trí hợp lý. Không nên lặp lại từ khóa quá nhiều lần, sử dụng nhiều từ khóa phụ nhưng không được dùng quá nhiều từ khóa trong bài viết, bởi người đọc sẽ dễ phản cảm, hiểu lầm bài viết spam, không đem lại lợi ích gì cho người đọc khi xem bài viết.

– Hình ảnh sử dụng trong bài viết cần chọn các hình ảnh minh họa thật sống động, vì hình ảnh dễ gây ấn tượng mạnh, người đọc dễ thấy trước nhất khi tiếp cận bài viết và thậm chí ảnh hưởng, ấn tượng của hình ảnh còn cao hơn tiêu đề của bài viết.

Do đó, chọn lựa hình ảnh sống động, thể hiện rõ thông điệp mà người viết muốn truyền tải, hình ảnh tổng quan cho toàn bài hoặc một đoạn, một vài đoạn, một vài ý của bài viết sẽ giúp hỗ trợ thu hút người xem bài viết nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hình ảnh bạn chọn có thể lấy từ trên internet hoặc tự thiết kế, nếu thiết kế bạn nên sáng tạo làm sao cho hình ảnh càng gần sát với nội dung chính bài viết càng tốt. Ngoài ra, hình ảnh cũng cần đạt yêu cầu đẹp, rõ, không mờ ảo, thiếu chân thật, sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của bạn tốt hơn.

Xem thêm: Viết bài chuẩn SEO là gì? Cách viết bài chuẩn seo chất lượng

Sai lầm cần tránh khi viết bài seo giá rẻ

Truy lùng dịch vụ viết bài seo giá rẻ - chất lượng – lên top siêu nhanh

– Một trong những sai lầm lớn mà người viết cần tránh xa khi viết bài chuẩn seo giá rẻ là không quan tâm đến tiêu đề, cẩu thả khi viết tiêu đề, tạo tiêu đề quá ngắn, những tiêu đề ngắn không thể bao trọn được những từ khóa dài, dễ viết thiếu ký tự trong từ khóa hoặc không có từ khóa, tiêu đề mà không có từ khóa thì bài viết của bạn không thể thăng hạng, thu hút người đọc được.

– Bài viết seo không viết thẻ mô tả Meta description, Google thường dựa vào thẻ này để lấy mô tả tương thích với từ khóa cho những kết quả trên công cụ tìm kiếm của mình. Nếu không có thẻ mô tả trong bài viết, bài viết của bạn khó lọt top Google khi người đọc tìm kiếm.

Khi viết thẻ mô tả, bạn cũng nên viết từ khóa chính và cả từ khóa phụ vào để tăng ưu thế cho bài viết của bạn nhé.

– Viết nhiều bài cho website nhưng các bài viết đa số có nội dung tương tự nhau, hình ảnh sử dụng gần giống nhau. Sai lầm này của bạn sẽ dễ khiến bạn gặp rắc rối lớn với Google Panda, thuật toán chống SPAM, lọc nội dung siêu tinh vi của Google, một đợt Panda quét qua, website của bạn đang on top có thể rớt hạng siêu nhanh, vào sổ đen của Google đấy.

Vì thế, bạn nên cố gắng sáng tạo, đảm bảo chất lượng nội dung bài viết từ tiêu đề, nội dung cho đến hình ảnh để nâng cao chất lượng của loạt bài viết trong website và nâng cao uy tín, chất lượng của chính website bạn đang quản lý, sở hữu nhé.

– Viết bài seo giá rẻ rất nhiều người không đầu tư cho nội dung, nghĩ sao viết vậy không lên kế hoạch nên sau khi lên bài, website của bạn trở thành một mớ hỗn độn, ‘nồi lẩu thập cẩm’ với nội dung đa dạng mà chẳng có bài nào chất lượng. Để khắc phục trường hợp này, bạn nên nghiên cứu chủ đề, từ khóa, viết bài nào phải có ý đồ rõ ràng, nhóm bài viết thành những mục riêng, phân loại để người đọc dễ tiếp cận.

– Viết bài ngắn, nội dung sơ sài, không đem lại lợi ích nào cho người đọc khi xem bài viết. Sai lầm này bạn có thể sẽ phản bác rằng nhiều website cũng thường xuất hiện các bài viết có nội dung cực ngắn, cực sơ sài như Vnexpress nhưng sao nó được đánh giá là một trong những website uy tín, hàng đầu của Việt Nam.

Vnexpress có bài viết ngắn, nội dung sơ sài, không có hình ảnh, video minh họa nhưng trước đó hoặc phần lớn bài viết của nó là những bài viết chuẩn seo dài, độc quyền, nội dung chất lượng, được đánh giá cao, có hàng triệu backlink… Do đó, đừng gộp chung website của bạn với những trang như vậy mà hãy cố gắng xây dựng website của bạn với những bài viết dài, nội dung đa dạng, phong phú, chất lượng để nâng hạng, lên top.

– Đặt quá nhiều backlink trong bài viết, đặt backlink lung tung khiến nội dung bài viết lủng củng, không tự nhiên, lạc chủ đề, tạo ra sự phản cảm ở người đọc, Google đánh giá thấp. Do đó, hãy chọn đặt link phù hợp với nội dung bài viết, đặt một cách tự nhiên, lồng trong nội dung, đặt số lượng link vừa phải.

– Không tận dụng Internal link (link liên kết các bài viết có nội dung liên quan với nhau trong cùng một website hoặc khác website). Bạn nên biết Internal link đóng vai trò khá quan trọng trong seo, nếu bạn không sử dụng Internal link hiệu quả hoặc bài viết hoàn toàn không có Internal link, bài viết seo vừa không đạt chuẩn vừa đạt hiệu quả seo thấp. Internal link nếu biết cách sử dụng tốt sẽ giúp bạn đẩy bài viết lên top nhanh mà không cần đi link đấy.

– Đặt từ khóa quá nhiều trong bài viết, các thuật toán thông minh, tinh vi của Google sẽ đẩy bài viết và website của bạn ‘ra đảo’ ngay đấy. Cho nên khi viết bài , nếu bạn có thói quen đặt nhiều từ khóa trong bài viết, từ khóa còn nhiều hơn nội dung thực sự của bài viết thì bạn nên khắc phục ngay. Hãy cố gắng tạo bài viết với số lượng từ khóa vừa đủ, phân bổ hợp lý trong toàn bộ bài viết, nội dung chất lượng, tự nhiên bài viết của bạn lên được đánh giá cao và lên top siêu tốc nhé.

– Hình ảnh trong bài viết không có thẻ Alt, thẻ caption hoặc trong các thẻ này nội dung không chứa từ khóa cũng là sai lầm phổ biến mà nhiều người viết bài chuẩn seo giá rẻ hay mắc phải.

Để khắc phục tối ưu, sau khi thêm ảnh vào bài viết bạn nên thêm thẻ caption để giải thích nội dung ảnh, bắt buộc phải có thẻ Alt để con bọ, các máy đọc sách, công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc hiểu ảnh mà bạn sử dụng trong bài viết là gì, khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến ảnh thì ảnh của bạn sẽ xuất hiện, tăng khả năng truy cập bài viết, website, tăng khả năng lên top cho bài viết bạn nhé.

‘Tiền mất tật mang’ khi thuê dịch vụ/sinh viên viết bài chuẩn seo giá rẻ

Truy lùng dịch vụ viết bài seo giá rẻ - chất lượng – lên top siêu nhanh

– Khi thuê các dịch vụ viết bài seo giá rẻ, khách hàng vẫn sẽ nhận được các bài viết theo yêu cầu, thậm chí là bài viết có nội dung hay.

Nhưng thực tế nếu tìm hiểu bạn sẽ dễ nhận thấy các bài viết này có nội dung ‘xào đi xào lại’, bài viết kém chất lượng, không có sức cạnh tranh với các đối thủ và bài viết khó lên top, khách hàng trong trường hợp này kết quả nhận được hiển nhiên là lãng phí nhiều tiền bạc mà kết quả mình mong muốn lại không đạt được như ý.

– Vì là dịch vụ giá rẻ nên người viết sẽ không đầu tư nội dung tận tình, chu đáo cho khách hàng, họ thường sử dụng các công cụ viết bài, tổng hợp nhiều nguồn bài viết để biên tập lại nội dung. Văn phòng bài viết thiếu tự nhiên, khó đọc, khó hiểu, không có ý nghĩa, không thu hút độc giả.

– Các dịch vụ seo giá rẻ, sinh viên viết bài thuê, kiến thức, kinh nghiệm viết bài thường eo hẹp, các chủ đề, lĩnh vực viết bài không đa dạng. Nếu nhận được yêu cầu của khách hàng cho những lĩnh vực mới lạ, chưa có nhiều bài viết, nguồn tham khảo trên internet, họ vẫn sẽ nhận viết nhưng khi bạn đọc các bài viết mà họ cung cấp sẽ không khó nhận thấy sự thiếu kiến thức, nội dung chung chung, thậm chí viết sai kiến thức cơ bản.

Khi đó khách hàng nếu chủ quan, đăng các bài viết này lên website của mình, độc giả sẽ không có đánh giá cao chất lượng bài viết, website của bạn, phản cảm với website, dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp đấy.

– Rất nhiều dịch vụ seo giá rẻ, sinh viên viết bài thuê không trụ vững trong ngành Content Marketing hiện nay, một phần còn vì họ cung cấp dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, uy tín, không thể cung cấp được số lượng bài viết lớn hằng ngày hay đột xuất từ các khách hàng, dễ bỏ khách hàng giữa chừng, khiến khách hàng không thể thực hiện kế hoạch seo mà mình đã đặt ra trước đó, dẫn đến website của doanh nghiệp tụt hạng, giảm doanh thu nhanh chóng.

Để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra khi sử dụng các dịch vụ/sinh viên viết bài seo giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ viết bài seo chuyên nghiệp, có nhiều uy tín trong ngành, được nhiều người tin tưởng sử dụng, đánh giá cao về chất lượng bài viết cũng như dịch vụ mà họ cung cấp.

Gcontent Media là một trong những đơn vị viết bài chuẩn seo chất lượng, giá tốt, nổi bật nhất hiện nay mà nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào để viết bài seo cho website của mình, bạn nên ưu tiên tìm hiểu và nhanh chóng lựa chọn Gcontent Media.

Bởi đơn vị này với dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, làm việc tin cậy, chu đáo, hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Marketing chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối đấy. Liên hệ với Gcontent Media ngay nhé!

Truy lùng dịch vụ viết bài seo giá rẻ – chất lượng – lên top siêu nhanh
5 (100%) 6 vote[s]

Trả lời

Bài viết liên quan

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Đây là thời điểm mà ai cũng có thể trở thành ông chủ, bà chủ, có cho mình một cửa hiệu riêng. Cơ hội làm giàu khi kinh doanh luôn mở rộng với mọi người. Việc mở cửa hàng trên Loship là một trong những lựa chọn của các ông chủ, bà chủ trẻ. Vì […]

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

Bạn muốn biết bài viết content của mình có thu hút người đọc, có lượng tương tác tốt không, hãy dựa vào các chỉ số đo lường KPI này để dễ dàng đánh giá về độ tiếp cận, chất lượng, hiệu quả của viết bài quảng cáo nhé. Chỉ số đo lường KPI qua Pageviews […]

Cách viết bài review sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Cách viết bài review cho sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Việc đăng tải review sản phẩm lên trang web của mình là một bước đi thông minh mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, vừa có thêm thu nhập. Sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai chuyên viết bài seo. Vậy viết […]

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Customer Journey (tạm gọi là Hành trình khách hàng) là một công cụ của Google Analytics. Công cụ mới này cho phép các quản trị web hiểu rõ hơn về các hành vi giao dịch trực tuyến điển hình khi khách truy cập trang web của họ và tìm hiểu, so sánh về kết quả […]

Tăng doanh thu bằng việc sử dụng nội dung do khách hàng sản xuất

Sử dụng nội dung do người dùng sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược content marketing của các doanh nghiệp. Một trong những lợi ích mà phương pháp sáng tạo nội dung này mang lại đó chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay dịch […]

Báo giá viết bài chuẩn Seo: Làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng?

Báo giá viết bài chuẩn Seo: Làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng?

Kinh doanh ngày này chẳng có cách nào tuyệt vời hơn việc đẩy được trang Web của mình lên top Google để kéo khách hàng, lợi nhuận về phía mình. Và việc làm thông mình nhất của các Website chính là làm mới nội dung sao cho thật thu hút, hấp dẫn. Muốn thế thế, […]