• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Giới thiệu về Gcontent

Bởi: admin Tin Tức Bình luận: no comments 3205 Lượt xem

Công ty TNHH Gcontent Media chuyên cung cấp các dịch vụ content chất lượng, giá rẻ. Giúp cho các khách hàng nhanh chóng góp mặt trong top 10 bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Tăng doanh thu, được nhiều người biết đến, hỗ trợ và cùng bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí “NHỎ NHẤT”.

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ content chuyên nghiệp, giá rẻ - Gcontent Media

Lịch sử thành lập

Tiền thân của Gcontent Media là một nhóm các chuyên viên PR/marketing. Copywriter năng động, giàu kinh nghiệm. Ban đầu chúng tôi chỉ muốn cùng nhau thực hiện một vài chiến dịch Content Marketing. Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá thành công những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của họ.

Nhưng sau nhiều năm hợp tác, cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn trong môi trường Marketing Online cạnh tranh đầy khốc liệt.

Chúng tôi tin rằng khi cùng nhau làm việc dưới một cái tên chung. Một thương hiệu riêng thuộc về chính mình. Air Jordan 3 Chúng tôi sẽ làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tạo nên các giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Vì thế Gcontent Media ra đời như một minh chứng vững chắc cho sự gắn kết, niềm tin, lý tưởng chung của tất cả chúng tôi.

Các hoạt động chính

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ content chuyên nghiệp, giá rẻ - Gcontent Media

Gcontent Media tư vấn, xây dựng và phát triển nội dung cho các website. Lên kế hoạch nội dung cho doanh nghiệp hằng năm, viết bài PR sản phẩm, dịch vụ, viết bài chuẩn seo, hỗ trợ đăng báo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận booking báo mạng theo yêu cầu. Canotte Boston Celtics Tư vấn viết các bài review, quảng cáo trên những trang ẩm thực nổi tiếng như Foody, Diadiemanuong.com miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hợp tác mở rộng thêm các dịch vụ tư vấn thiết kế website. Dịch vụ seo từ khóa, quay video clip cho doanh nghiệp,….khi khách hàng có nhu cầu.

Thành tích đạt được

Hiện nay sau hơn 5 năm làm việc, Gcontent đã hợp tác với 3200 khách hàng. new balance 420 damskie szare Nhận hơn 20.000 đơn đặt hàng, hoàn thành trên 520.000 dự án. Viết hàng trăm ngàn bài seo website và hỗ trợ khách hàng đăng báo thành công hơn 900 bài viết.

Gcontent đã và đang làm việc với các khách hàng, đối tác nổi tiếng như Vietnam Moving, Truyền hình An Viên, Freemie Việt Nam, Viễn thông Viettel, Foody.vn, Địa Điểm Ăn Uống, Vnexpress, Zing,vn, Ngoisao.net, Kim Thịnh Phát, Nội thất Eke…

Phương châm làm việc

Chất lượng và kinh nghiệm đi đầu

Những dịch vụ Gcontent Media cung cấp sẽ luôn có nội dung sáng tạo, mới mẻ, đa dạng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. nike air max pas cher Đảm bảo mọi dự án có chất lượng tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ content chuyên nghiệp, giá rẻ - Gcontent Media

Luôn nhanh chóng

Yêu cầu của khách hàng được đáp ứng và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. new balance 999 homme noir Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt hàng, chỉnh sửa, liên hệ với Gcontent Media vào mọi thời điểm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Mọi lĩnh vực, mọi địa điểm

Gcontent Media cung cấp dịch vụ trong mọi lĩnh vực, mọi địa điểm. free run 5.0 nero uomo Cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng của mình.

Giá cả tốt, tư vấn miễn phí

Giá dịch vụ của Gcontent Media bình dân, cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Nhận tư vấn mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực Marketing Online miễn phí, hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Các giá trị cốt lõi

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ content chuyên nghiệp, giá rẻ - Gcontent Media

Uy tín

Gcontent Media đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, bằng tất cả năng lực, khả năng của mình. TCU Horned Frogs Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn thực hiện đúng hoặc cao hơn các cam kết mà mình đã thỏa thuận với các khách hàng, đối tác.

Tôn trọng

Gcontent Media cam kết sẽ luôn tôn trọng các quy định của công ty, pháp luật. Các chuẩn mực đạo đức kinh doanh, tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp như tôn trọng chính mình.

Con người

Gcontent Media tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, xem nhân viên là những tài sản quý giá nhất. Thực hiện những chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển toàn diện bản thân.

Gcontent Media xây dựng mối quan hệ với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, xã hội trên cơ sở thiện chí, công bằng, tinh thần nhân văn.

Chuyên nghiệp

Gcontent Media cam kết làm việc chuyên nghiệp, liên tục đổi mới, các quy trình, nghiệp vụ được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn.

Định hướng tương lai

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ content chuyên nghiệp, giá rẻ - Gcontent Media

Với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư, phát triển lâu dài, bền vững. Air Jordan 12 Uomo Gcontent Media phấn đấu trong 5 năm tới sẽ đứng đầu thị trường TPHCM về lĩnh vực cung cấp giải pháp Content Marketing cho các doanh nghiệp, cá nhân, giúp họ đạt nhiều kết quả kinh doanh khả quan, tích cực.

Trong 10 Năm tới, Gcontent Media sẽ mở rộng dịch vụ cung cấp thêm nhiều giải pháp content hiệu quả khác như thiết kế website, làm video, phim ảnh… Mở rộng hoạt động đến các thị trường lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ…

Gcontent Media thắt chặt liên kết với các đối tác như thiết kế web, dịch vụ marketing online, dịch vụ seo… Để cung cấp giải pháp Content Marketing hiệu quả nhất, toàn diện từ A-Z cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Gcontent Media không ngừng nỗ lực mang đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. sklep new balance 966 meskie Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ, tận tâm với khách hàng.

Giới thiệu về Gcontent
5 (100%) 7 vote[s]

Trả lời

Bài viết liên quan

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Đây là thời điểm mà ai cũng có thể trở thành ông chủ, bà chủ, có cho mình một cửa hiệu riêng. Cơ hội làm giàu khi kinh doanh luôn mở rộng với mọi người. Việc mở cửa hàng trên Loship là một trong những lựa chọn của các ông chủ, bà chủ trẻ. Vì […]

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

Bạn muốn biết bài viết content của mình có thu hút người đọc, có lượng tương tác tốt không, hãy dựa vào các chỉ số đo lường KPI này để dễ dàng đánh giá về độ tiếp cận, chất lượng, hiệu quả của viết bài quảng cáo nhé. Chỉ số đo lường KPI qua Pageviews […]

Cách viết bài review sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Cách viết bài review cho sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Việc đăng tải review sản phẩm lên trang web của mình là một bước đi thông minh mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, vừa có thêm thu nhập. Sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai chuyên viết bài seo. Vậy viết […]

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Customer Journey (tạm gọi là Hành trình khách hàng) là một công cụ của Google Analytics. Công cụ mới này cho phép các quản trị web hiểu rõ hơn về các hành vi giao dịch trực tuyến điển hình khi khách truy cập trang web của họ và tìm hiểu, so sánh về kết quả […]

Tăng doanh thu bằng việc sử dụng nội dung do khách hàng sản xuất

Sử dụng nội dung do người dùng sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược content marketing của các doanh nghiệp. Một trong những lợi ích mà phương pháp sáng tạo nội dung này mang lại đó chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay dịch […]

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

“Khách hàng khó tính” là một trong những chướng ngại vật khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua trong mọi hệ thống kinh doanh. Họ luôn có những lý do để từ chối sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Chính vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng xử lý tình huống […]