• EMAIL SUPPORT

  gcontent.vn@gmail.com

 • HOTLINE

  09 34 34 32 80

 • GIỜ LÀM VIỆC

  Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Tăng doanh thu bằng việc sử dụng nội dung do khách hàng sản xuất

Bởi: admin Tin Tức Bình luận: no comments 2590 Lượt xem

Sử dụng nội dung do người dùng sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược content marketing của các doanh nghiệp. Một trong những lợi ích mà phương pháp sáng tạo nội dung này mang lại đó chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay dịch vụ viết bài seo giá rẻ sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc lược nội dung này trong chiến lược content marketing của bạn.

Nội dung do người dùng sáng tạo là gì?

Mục lục bài viết

Nội dung do người dùng sáng tạo là gì?

Nội dung do người dùng sáng tạo là nội dung được từ ra từ đối tượng mục tiêu mà thương hiệu của công ty bạn hướng đến. Người dùng có thể là khách hàng của công ty hoặc không phải.

Nội dung do người dùng sáng tạo đó có thể là những bài viết, đánh giá trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn. Hiểu một cách đơn giản nhất thì nội dung do người dùng sáng tạo là những thông tin liên quan đến công ty và những thông tin này được viết ra bởi người dùng.

Nội dung do người dùng sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Tuy nhiên, không phải nội dung nào cũng có thể giúp bạn tăng doanh thu. Nội dung đó phải nhắm vào người dùng ở 1 điểm cụ thể trong quá trình bán hàng và điểm tiếp theo bạn chuyển đến đó là biến người dùng đó trở thành khách hàng của mình.

Xem thêm: 6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

Vì sao nội dung do người dùng sáng tạo lại là một yếu tố quan trọng trong chiến lược content marketing?

Nội dung do người dùng sáng tạo mang lại lợi ích gì?

Tạo được sự tin tưởng cho người mua vì nội dung chân thật:

Nếu như các phương pháp quảng cáo truyền thống có phần áp đặt và hơi miễn cưỡng thì nội dung do người dùng sáng tạo thực tế là những cảm nhận chân thật nhất của về sản phẩm bởi vì họ là những người đã sử dụng sản phẩm thật của công ty. Chính vì thế những thông tin được người dùng viết ra sẽ khiến cho những người mua khác tin tưởng hơn. Đây chính là chiếc chìa khóa hữu hiệu giúp cho chiến lược marketing online của bạn đạt được hiệu quả. Từ đây nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Nội dung do người dùng sáng tạo có thể được phát triển rộng rãi hơn:

Nội dung do người dùng sáng tạo có tác dụng rất tích cực trong việc phát triển content marketing. Những nội dung này có đóng góp vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng bởi vì đây chính là chính là những thông điệp chính xác nhất về sản phẩm và là cảm xúc mà những người đã và đang trải nghiệm của bạn những sản phẩm của bạn viết nên.

Một vấn đề khiến những người thực hiện công tác content marketing đau đầu đó chính là phải làm mới nội dung của mình. Nội dung do người dùng sáng tạo là một nội dung có tiềm năng mở rộng rất cao. Đây là cách tốt nhất để bạn làm mới nội dung trong chiến lược sáng tạo của bạn đồng thời mang lại những giá trị thực cho khách hàng của mình.

Nội dung được cá nhân hóa:

Đa phần người tiêu dùng sau khi mua hàng trực tuyến sẽ để lại những đánh giá và gợi ý của mình. Từ đó, những người sau khi có ý định mua hàng họ sẽ dựa trên những cảm nhận mà người mua trước để lại và từ đó đi đến quyết định mua hàng.

Lợi ích của thương mại điện tử đó là mua hàng thuận tiện và đa dạng. Tuy nhiên một nhược điểm chí mạng của phương pháp này đó chính là người dùng không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm nên không có động lực mua hàng. Lúc này, những trải nghiệm thực tế của những khách hàng đi trước sẽ là động lực cho những người sau để họ có thể đi đến quyết định mua hàng.

Xem thêm: 3 điều quan trọng bạn cần biết khi chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ

Nội dung do người dùng sáng tạo bao gồm những dạng nào?

Nội dung do người dùng sáng tạo có những dạng nào?

Nội dung do người dùng sáng tạo bao gồm các dạng sau đây:

 • Đánh giá của người dùng về sản phẩm, thương hiệu: Đây là nội dung phổ biến nhất và dạng nội dung này ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của công ty.
 • Testimonial: Dạng nội dung này có phần giống như đánh giá nhưng nội dung đơn giản và chi tiết hơn so với đánh giá. Tuy nhiên, sức nặng của testimonial lại không bằng với đánh giá do thông tin chưa được kiểm duyệt và độ tin cậy không cao.
 • Nội dung cộng đồng: Thông tin này thường gặp ở các diễn đàn. Thường ở dạng hỏi đáp. Bạn có thể đưa ra một câu hỏi, khi đó cộng đồng mạng sẽ cho bạn vô số các câu trả lời.
 • Cuộc thi: Việc tổ chức các cuộc thi sẽ giúp bạn thu thập được nhiều nội dung do người dùng sáng tạo. Mặt khác đây cũng là phương pháp kích thì người người sáng tạo ra nội dung mới.

Tóm lại, nội dung do người dùng viết là rất quan trọng trong content marketing bởi vì khách hàng chính là người quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Đây sẽ là những đại sứ vô cùng tuyệt vời để đưa thương hiệu của bạn vào sâu rộng hơn trong cộng đồng. Do đó, đừng bỏ qua nó khi đang muốn thực hiện marketing online cho thương hiệu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng content marketing chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Gcontent Media để nhận được tư vấn cũng như nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm: Tuyệt chiêu viết bài Viral Marketing tăng Share vùn vụt với chi phí 0 đồng

5/5 - (2 bình chọn)

tags :   

Trả lời

Bài viết liên quan

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Đây là thời điểm mà ai cũng có thể trở thành ông chủ, bà chủ, có cho mình một cửa hiệu riêng. Cơ hội làm giàu khi kinh doanh luôn mở rộng với mọi người. Việc mở cửa hàng trên Loship là một trong những lựa chọn của các ông chủ, bà chủ trẻ. Vì […]

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

Bạn muốn biết bài viết content của mình có thu hút người đọc, có lượng tương tác tốt không, hãy dựa vào các chỉ số đo lường KPI này để dễ dàng đánh giá về độ tiếp cận, chất lượng, hiệu quả của viết bài quảng cáo nhé. Mục lục bài viết Chỉ số đo […]

Cách viết bài review sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Cách viết bài review cho sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Việc đăng tải review sản phẩm lên trang web của mình là một bước đi thông minh mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, vừa có thêm thu nhập. Sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai chuyên viết bài seo. Vậy viết […]

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Customer Journey (tạm gọi là Hành trình khách hàng) là một công cụ của Google Analytics. Công cụ mới này cho phép các quản trị web hiểu rõ hơn về các hành vi giao dịch trực tuyến điển hình khi khách truy cập trang web của họ và tìm hiểu, so sánh về kết quả […]

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

“Khách hàng khó tính” là một trong những chướng ngại vật khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua trong mọi hệ thống kinh doanh. Họ luôn có những lý do để từ chối sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Chính vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng xử lý tình huống […]

Liên kết nào là tốt nhất? Dofollow hay nofollow?

Liên kết nào là tốt nhất? Dofollow hay nofollow?

Khi viết bài PR có bao giờ bạn thắc mắc về các liên kết trong bài, nên sử dụng dofollow hay nofollow, liên kết nào tốt nhất, sử dụng hiệu quả và đem lại thành công lớn cho bài viết của bạn? Tìm câu trả lời trong bài này ngay bạn nhé. Mục lục bài […]