• EMAIL SUPPORT

  gcontent.vn@gmail.com

 • HOTLINE

  09 34 34 32 80

 • GIỜ LÀM VIỆC

  Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Dịch vụ viết bài PR marketing và booking đăng bài PR báo mạng online hiệu quả

Bởi: admin Dịch vụ viết bài PR Bình luận: no comments 2726 Lượt xem

Để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, các doanh nghiệp có rất nhiều cách. Nhưng cách hiệu quả mà tiết kiệm nhất đó chính là viết bài PR hiệu quả tại TPHCM. Việc quảng bá bằng hình thức đăng bài PR trên báo chí đã có từ lâu, nhưng đến nay lại càng nở rộ hơn. Đây là kênh giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong nhiều độ tuổi và lĩnh vực khác nhau. Và các công ty lựa chọn những đơn vị với dịch vụ viết bài PR thuê HCM và booking đăng bài PR trên báo online là đúng đắn và cần thiết.

Dịch vụ viết bài PR marketing và booking đăng bài PR báo mạng online hiệu quả
Dịch vụ viết bài PR marketing và booking đăng bài PR báo mạng online hiệu quả

Mục lục bài viết

Viết bài PR và booking đăng báo mạng online là gì?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, viết bài PR online là công việc viết một bài viết quan hệ công chúng. (Public Relation – quản lý hình ảnh của mình trong mắt của công chúng, khách hàng qua nhận định, tiếng nói của bên thứ ba). Bài viết này được booking đăng báo là cách tạo dựng hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết booking đăng báo chí chính là một bài PR viết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cũng như giới thiệu về cho công ty, về thương hiệu.

Booking đăng báo này thì chủ yếu có 2 loại là đăng báo mạng điện tử và đăng báo in, các tạp chí lớn nhỏ không kể trong hay ngoài nước.

Viết bài PR như thế nào? Bài viết đầu tiên là cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

 • Đúng mục tiêu, đúng nhu cầu.
 • Theo từng đối tượng, hướng tới người đọc, đứng trên phương diện khách quan của bạn đọc.
 • Đúng chuẩn báo chí, phải có ngôn ngữ ngắn gọn, súc tích, ngôn từ sắc sảo, văn phong trong sáng.
 • Có nội dung và ý tưởng, kết cấu bài rõ ràng.
 • Đúng khuôn khổ đã hình thành từ đầu nhưng vẫn phải gây ấn tượng với người đọc.

Bài PR viết không hề đơn giản, nhiều khi các nhà báo, phóng viên cũng chưa chắc đã nắm được cách viết bài PR tốt nhất. Mà các đơn vị viết bài PR thuê mới có thể làm được. Vậy thì, những bài viết booking đăng báo này có lợi ích gì cho doanh nghiệp mà lại đòi hỏi nhiều yếu tố cao đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm: Muốn bán hàng hết veo “trong một nốt nhạc” chỉ 1 bí quyết “Viết bài PR đăng báo mạng online hiệu quả”

Dịch vụ viết bài PR marketing & booking đăng bài PR báo mạng online hiệu quả
Viết bài PR giúp lan truyền thông tin nhanh nhất, tăng tương tác của các khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn.

Lợi ích của việc booking đăng bài PR lên báo từ những dịch vụ viết bài PR

 • Đầu tiên, giúp lan truyền thông tin nhanh nhất, tăng tương tác của các khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn.
 • Thứ hai, viết bài PR hiệu quả và đăng theo tính chiến lược nên thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.
 • Thứ ba, tạo ra phần giới thiệu, phần quảng bá với nội dung tốt, hình ảnh cuốn hút, đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác.
 • Thứ tư, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, mở rộng cả đối tượng khách hàng về đa dạng độ tuổi, công việc, vùng miền.
 • Thứ năm, tạo sự liên kết chặt chẽ cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ booking bài PR đăng báo

 • Đó là lúc doanh nghiệp bạn muốn có một bài viết PR xuất hiện trên các tờ báo uy tín, các tạp chí lừng danh.
 • Đó là lúc công ty, doanh nghiệp bạn có kế hoạch mở rộng thị trường hơn nữa.
 • Đó là lúc nhu cầu tiếp cận nhiều khách hàng tương tác và nhiều khách hàng tiềm năng trở nên cấp thiết
 • Đó là lúc cần khẳng định giá trị thương hiệu, tạo thông điệp hiệu quả và thu hút mọi người một cách tự nhiên.
 • Đó là lúc doanh nghiệp cần quảng bá hiệu quả mà phải tiết kiệm nhất để dành tài chính chi cho các phần khác nữa.
 • Đó là lúc bạn đang loay hoay không biết nên làm thế nào để việc kinh doanh không bị trì trệ, ít khách đặt hàng, website buôn bán ế ẩm.

Khi đó, điều cần làm là gì? Điều bạn cần chắc chắn là một dịch vụ booking đăng bài PR lên báo đúng không? Và chúng tôi, chính là cứu tinh, là giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn.

Nắm được giá trị của các bài viết PR booking đăng báo, bởi thế mà, với dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn hướng đến những điều quý khách đang cần, và đáp ứng những công việc, nhu cầu ấy một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ booking bài PR đăng báo
Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ booking bài PR đăng báo

Vì sao nên chọn dịch vụ viết bài PR Gcontent chúng tôi & dịch vụ booking đăng báo

Đến 90% các nhà kinh doanh đều lựa chọn dịch vụ nhận viết bài PR, và trong số đó, bất cứ ai đã từng hợp tác với Gcontent chúng tôi đều sẽ tiếp tục hợp tác.

Những lý do gì khiến cho các đối tác cảm thấy hài lòng và tin tưởng đến vậy với dịch vụ của chúng tôi, đó là bởi:

Xem thêm: Lên TOP 10 Google chỉ trong 1 nốt nhạc nhờ nội dung SEO chất lượng

Dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm hoạt động đến 5 năm trong nghề, chữ tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Giữa thương trường nhiều bon chen, nhiều cạnh tranh và đặc biệt là sự xuống cấp đạo đức của nhiều đơn vị kinh doanh. Chỉ hướng đến mặt kinh tế mà không làm tròn chữ tâm, chúng tôi vẫn luôn được nhiều người ủng hộ. Lựa chọn và tin tưởng, đánh giá cao vì sự uy tín của mình. Dù là với đối tác nhỏ hay lớn, mọi yếu tố đều được đảm bảo. Bởi thế mới được đánh giá tốt.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu TPHCM

Không chỉ với viết bài PR và booking đăng báo mà mọi dịch vụ khác từ Gcontent đều hướng đến nội dung SEO chất lượng. Nội dung luôn được phân tích và nghiên cứu kỹ càng, từ đó tìm ra các lối viết sáng tạo. Cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích, viết mới lạ, độc đáo và không trùng lặp.

Chính sách đảm bảo, ưu đãi tuyệt đối

Có lẽ quý khách sẽ khó có thể tìm được ở đâu cung cấp các dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp cam kết tuyệt đối về việc đem lại lợi nhuận, tương tác cho khách hàng như của chúng tôi. Nếu như không đúng sự thật, Gcontent đảm bảo hoàn tiền và bồi thường đến gấp đôi.

Mối quan hệ và mạng lưới rộng

Chúng tôi có mối quan hệ rộng khắp với mọi cơ quan báo chí lớn nhỏ uy tín trên mảnh đất Việt Nam hình chữ S này. Những dự án booking bài PR đăng báo mạng thường xuyên được thực hiện. Bởi vậy, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho kế hoạch PR của doanh nghiệp

Mức giá dịch vụ viết bài PR sản phẩm cạnh tranh nhất tại TPHCM. Điều này chúng tôi xin đảm bảo với mọi đối tác. Đến với chúng tôi còn luôn được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Những lợi ích khi viết bài PR đăng báo mạng online tại Gcontent

Những lợi ích khi viết bài PR đăng báo mạng online tại Gcontent
Những lợi ích khi viết bài PR đăng báo mạng online tại Gcontent

Đầu tiên, khi liên hệ viết bài PR booking đăng báo, doanh nghiệp, nhà kinh doanh sẽ được:

 • Được trực tiếp nghe tư vấn, trao đổi thông tin, đưa ra yêu cầu và được lập kế hoạch viết bài cụ thể
 • Luôn được tư vấn tận tình, hướng dẫn chi tiết
 • Được đưa đến những thông tin mới nhất, những xu hướng viết bài hiệu quả nhất, nắm được nhu cầu và thị hiếu khách hàng hiện đại ngày nay
 • Được viết bài PR hay nhất tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Lưu ý, còn nhận cả viết bài PR tiếng Anh, viết bài chuẩn SEO tiếng Anh.
 • Được tư vấn tối ưu kinh phí, được định hướng việc đăng bài viết ở trang báo nào cho tiết kiệm mà hiệu quả.

Và bài viết PR chuẩn SEO bán hàng nhận được cũng sẽ đảm bảo mọi yếu tố sau:

 • Bài viết đi đúng định hướng và kế hoạch như đã định.
 • Lên đúng thời gian quy định, viết bài PR chuẩn SEO, cuốn hút, giá trị với cả doanh nghiệp lẫn người đọc.
 • Bài viết ngắn gọn, súc tích, đi đúng trọng tâm và dễ nhỡ, dễ ấn tượng.
 • Bài viết tuyệt đối không sai chính tả, lỗi cú pháp, văn phong sắc bén, nổi bật thương hiệu.

Hơn thế, quyền lợi của bạn cũng luôn được đặt lên hàng đầu khi luôn được đọc. Và sửa nếu cảm thấy bài viết chưa đạt hay không phù hợ với chiến dịch PR của mình. Được bảo đảm và hoàn tiền nếu chúng tôi vi phạm.

Bật mí cách viết bài PR hiệu quả và booking đăng báo hiệu quả nhất tại TPHCM

Bật mí cách viết bài PR hiệu quả và booking đăng báo hiệu quả nhất tại TPHCM
Qua nhiều phân tích, nhìn nhận từ thực tế, Gcontent sẽ tiết lộ cho bạn ở đây về 6 yếu tố gây dựng nên 1 bài viết PR cuốn hút nhất hiện nay.

Chiêu thức hút hồn bạn đọc, tuyệt đỉnh bán hàng đó chính là mang đến một bài viết PR hấp dẫn nhất. Hiểu rõ khách hàng mục tiêu nhất. Qua nhiều phân tích, nhìn nhận từ thực tế, Gcontent sẽ tiết lộ cho bạn ở đây về 6 yếu tố gây dựng nên 1 bài viết PR cuốn hút nhất hiện nay. Đây cũng chính là những điều mà đội ngũ Gcontent chúng tôi áp dụng hàng ngày trong những bài viết của mình trong dịch vụ viết bài PR booking đăng báo của mình.

 • Từ khóa: phải là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, dùng Google Keyword Tools để tham khảo tìm ra từ khóa, ngoài ra có thể dùng cả các công cụ như Google Suggests hay Google Trend để tham khảo.
 • Tiêu đề: Kích thích sự tò mò của người đọc. Tuy nhiên tuyệt đối không được dùng tiêu để kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”. Tít một đằng nội dung bên tỏng hoàn toàn không liên quan, đây là điều tối kị. Tiêu đề nên chứa từ khóa chính và đánh vào chính nhu cầu hay vấn đề mà người đọc sẽ quan tâm nhất hiện nay.
 • Sapo: một sapo lôi cuốn như phần dạo đầu đầy hấp dẫn của một bộ phim khiến người đọc bị mê mệt sẽ là chất xúc tác hiệu quả cho bài PR đăng báo trở nên bùng nổ. Muốn người đọc tiếp tục đọc bài của mình hay quay ngoắt chuyển sang tin khác, quyết định nằm ở chính sapo đấy.
 • Hình thức trình bày: khoa học, có tính nhất quát và kết cấu rõ ràng. Với những bài PR booking đăng báo in tạp chí thì phải theo khuôn khổ nhất định. Phải tuân thủ các yếu tố về số câu chữ, cấu trúc hay cách dùng từ. Còn khi viết bài PR booking đăng báo mạng thì có thể thoải mái sáng tạo và sử dụng được nhiều hình ảnh, video hơn. Mỗi cái lại mang đến một lợi thế nhất định, tùy theo tính chất và mong muốn của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về hình thức nào phù hợp.
 • Ngôn ngữ và giọng điệu: Bản chất bài PR mang tính khách quan nên khi viết bài cần tránh giọng điệu hô hào, tự khoe nhiều về minh. Khách hàng rất dị ứng với các bài quảng cáo sáo rỗng, vô hồn và thiếu giá trị. Một bài PR hay phải đảm bảo được cuốn hút người đọc bằng lối dẫn dắt và cảm xúc thật tự nhiên.
 • Cần lập kế hoạch và xác định kênh truyền thông, xác định thời điểm booking báo chí phù hợp. Tùy vào đối tượng và mục đích của đối tác mà chọn kênh. Mỗi kênh có cách lan truyền bài viết khác nhau, theo phạm vi và đến những đối tượng khác nhau. Khi nắm bắt được thời điểm hot, có những sự kiện liên quan đang gây xôn xao mà bài PR của mình lại có liên quan thì hiệu ứng lan tỏa truyền thông sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách viết bài PR sản phẩm đăng báo cần lưu ý những điều trên. Tuy nhiên điều gì khiến các công ty cung cấp dịch vụ viết bài này và booking đăng báo lại là trợ thủ không thể thiếu với doanh nghiệp. Như Gcontent không chỉ có cách viết bài content chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo, chúng tôi còn có cả một quy trình dịch vụ khiến mọi đối tác cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Quy trình làm việc của dịch vụ viết bài PR và booking báo chí chuyên nghiệp Gcontent Media

Quy trình làm việc của dịch vụ viết bài PR và booking báo chí chuyên nghiệp Gcontent Media
Nếu có nhu cầu viết bài PR đăng báo online thì đừng ngần ngại đến với dịch vụ của Gcontent chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu về viết bài PR từ khách hàng.

Trong bước này, khách hàng có thể đến với Gcontent một cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các phương tiện liên lạc. Sẽ được tư vấn miễn phí dịch vụ và phân tích tùy theo nhu cầu và nội dung mong muốn của bài viết PR trên báo.

Bước 2: Phản hồi những thông tin cần thiết, báo giá bài PR cho khách.

Những nhu cầu về dịch vụ được tiếp nhận và sẽ được phản hồi ngay những điều quý khách cần lưu ý. Và đi cùng với đó là báo giá viết bài PR đăng báo cho doanh nghiệp, tùy vào hình thức booking phù hợp.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành kế hoạch xây dựng nội dung bài viết.

Nhận được sự đồng ý của khách, hợp đồng được ký kết thì quy trình viết bài PR sẽ được thực hiện. Quy trình này đã được trao đổi với quý khách trước đó, đảm bảo chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu có bất cứ vấn đề gì, quý khách có thể yêu cầu đền bù và chấm dứt hợp đồng. Hợp đồng viết bài PR cho công ty luôn hướng đến những lợi ích cho quý khách.

Bước 4: Triển khai viết bài PR giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể kiểm tra bài viết trong khi chúng tôi đang tiến hành viết. Có thể sửa đổi theo yêu cầu, mong muốn đến khi hài lòng.

Bước 5: Hoàn thành viết bài PR và booking đăng báo.

Khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi đăng. Đăng bài cùng chúng tôi theo dõi phản hồi từ công chúng theo dõi bài viết.

Bước 6: Kết thúc hợp đồng.

Nếu có nhu cầu viết bài PR đăng báo online thì đừng ngần ngại đến với dịch vụ của Gcontent chúng tôi. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, thiết kế website hàng đầu tại TPHCM. Chúng  tôi sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Giúp bạn có một bài PR hay nhất. Được nhiều bạn độc chú ý nhất, xuất hiện trên nhưng trang báo nổi tiếng, uy tín nhất. Chúng tôi chắc chắn là một trợ thủ đắc lực và đáng tin cậy cho bạn đấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá viết bài PR hiệu quả hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Bài viết liên quan

3 điều quan trọng bạn cần biết khi chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ

3 điều quan trọng bạn cần biết khi chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ

Ở nội dung này, chúng tôi sẽ bật mí một vài điều quan trọng mà bạn cần chú ý khi chọn dịch vụ viết bài PR giá rẻ. Tham khảo kỹ để việc chọn dịch vụ uy tín, giá tốt và đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu quảng cáo của bạn nhé. Mục lục […]

Viết bài PR đăng báo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất

Viết bài PR đăng báo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất

Một doanh nghiệp muốn có vị trí, có khả năng cạnh tranh với các đơn vị các hoạt động trong cùng lĩnh vực thì việc chú trọng tới việc quảng bá hình ảnh của bản thân trở nên vô cùng quan trọng, cần thiết. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, trong đó việc […]

Viết bài PR Đà Nẵng chuyên nghiệp thu hút nhiều khách hàng

Viết bài PR – Cách trưng bày sản phẩm của bạn trong thế giới số

Làm Marketing trong thời đại số hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với những bài viết PR đăng báo phải không? Việc viết bài PR sản phẩm, thương hiệu trên các trang báo hay website là việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp. Bằng những bài viết sáng tạo sẽ là […]

Làm thế nào để quảng cáo địa điểm ăn uống hiệu quả?

Quảng cáo trên địa điểm ăn uống, Trang tin review quảng cáo ẩm thực lớn nhất Sài Gòn

Hình thức quảng cáo diadiemanuong, viết bài Review về nhà hàng, quán ăn, quán coffee để giới thiệu các món ngon đang được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để thu hút khách hàng. Một trong những trang tin quảng cáo ẩm thực lớn nhất Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh chính là […]

Quảng cáo quán trà sữa trên Foody, diadiemanuong.com

Quảng cáo quán trà sữa trên Foody, diadiemanuong.com kiếm khách nhiều nhất

Mở quán trà sữa, cũng giống như kinh doanh quán Cafe, sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: từ tài chính tới chuyên môn và chiến lược. Tuy nhiên, đây là những bước bản lề quyết định sự thành công cho quán. Vì thế, bạn nên chuẩn bị cẩn thận để có 1 bước […]

7 số liệu không thể thiếu trong content marketing B2B7 số liệu không thể thiếu trong content marketing B2B

7 Số liệu không thể thiếu trong content marketing B2B

Mỗi năm qua đi, có vô vàn số liệu trong công ty bạn đã thay đổi, giống như một lời nhắc nhở rằng đã đến lúc bạn cần đánh giá các KPI hiện tại của mình. Và đầu năm là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. Việc đánh giá lại chiến lược content […]