• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Checklist cần làm khi xây dựng SEO onpage chuẩn nhất năm 2018

Bởi: Lộc Xuân Tin Tức Bình luận: no comments 31 Lượt xem

Bài viết hôm nay của chúng tôi viết về những điều mà checklist cần làm để xây dựng SEO onpage chuẩn nhất năm 2018. Những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu được SEO onpage là gì? Bạn nên làm gì trong quá trình xây dựng để Seo onpage thành công giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trong đánh giá google.

Checklist cần làm khi xây dựng SEO onpage chuẩn nhất năm 2018

SEO onpage là gì?

Trước khi tìm hiểu những checklist cần có để xây dựng SEO onpage chuẩn thì đầu tiên ta cần hiểu được một SEO onpage là gì? Nếu dịch theo tiếng Anh ra tiếng Việt Thì Seo Onpage có nghĩa là SEO trang nhưng như thế chúng sẽ không có ý nghĩa gì.

Người ta đã định nghĩa SEO Onpage là quá trình tối ưu hóa toàn bộ nội dung của website nhà bạn. Nó bao gồm các tiêu đề, bài viết, thẻ đậm, mô tả…nó sẽ giúp cho web trở nên thân thiện với bộ máy của người dùng hơn.

Những điều cần có trong checklist để giúp SEO onpage tối ưu nhất

Những checklist này gồm có rất nhiều tiêu chí để xây dựng SEO onpage trong năm 2018 bởi nó được xây dựng dựa trên tất cả những thay đổi về thông tin thuật toán của google năm 2017.

Tiêu chí đầu tiên sẽ là tốc độ của website của bạn

Checklist cần làm khi xây dựng SEO onpage chuẩn nhất năm 2018

Tốc độ của web có ảnh hưởng rất lớn đến đánh giá của google với website của bạn, từ năm 2010 đến nay google luôn sử dụng nó như một tiêu chí quan trọng để xếp hạng.

Do đó bạn cần làm đó là tối ưu dung lượng của tất cả tài nguyên có trong web, bao gồm cả tài nguyên đa phương tiện, script hay các đoạn code CSS … chúng đều được coi là quá trình tối ưu Onpage của bạn.

Việc chú ý đến tốc độ của trang web không chỉ có ý nghĩa trong việc tăng thứ hạng mà chúng còn đem về cho rất nhiều những lợi ích khác.

Bởi như bạn cũng thấy một khách hàng sẽ không bảo giời đợi vài chục giây chỉ để load một sản phẩm hay một bức ảnh ở trang web, một khi học không hài lòng thì sẽ không có lần sau học truy cập vào trang web đó nữa. Hãy đảm bảo tốc độ web có được sự hài lòng của khách hàng.

Điều thứ hai trong checklist cần là tối ưu các thẻ meta tags

Một trong các kỹ thuật seo onpage không thẻ bỏ qua chính là tối ưu các tẻ meta tags. Ở đây bạn cần chú trọng ba thẻ chính đó là thẻ title, thẻ meta mô tả và thẻ meta property.

Đối với thẻ title thì phần đặt tiêu đề bài viết cần có chưa từ khóa muốn SEO, bạn cần đảm bảo từ khóa ngắn gọn và xúc tích. Vì tiêu đề của thẻ này sẽ hiện nên khi bạn tìm kiếm nội dung trên google.

Đối với thẻ meta có số lượng không quá 160 ký tự và nó sẽ xuất hiện ngay dưới thẻ title, nội dung của thẻ này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nội dung của thẻ title. Để cho người đọc dễ hiểu cũng như cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ title bạn nên sử dụng các từ đồng nghĩa hoặc các từ khóa liên quan đến từ khóa chính mà bạn muốn SEO.

Còn thẻ meta property thì nguời dùng cần khai báo chúng một cách đầy đủ, đây cũng là cách giúp google hiểu về cấu trúc website của bạn hơn.

Thứ 3, cần tối ưu các thẻ Healing

Google bots thường hiểu được nội dung của web của bạn thông qua các thẻ heading, đồng thời nó cũng thông qua đây để đánh giá và xếp hạng website của bạn.

Hãy luôn nhớ rằng trong thẻ healding có các tiêu chí sau đây:  nên dùng một thẻ H1 cho một trang, các thẻ H2 được dùng để hỗ trợ các thẻ H1 và các thẻ H3 dùng để hỗ trợ các thẻ H2.

Google bots có thể hiểu được nội dung của web bạn ngay cả khi bạn không chèn thẻ healing nhưng khi chèn healing một cách hợp lý nó sẽ hiểu một cách nhanh hơn và index dữ liệu cho bạn nhanh hơn.

Thứ 4, Tiện lợi với các thiết bị cầm tay

Một trong những tiêu chí onpage chính là tiện lợi với cá thiết bị cầm tay. Với số lượng người truy cập internet bằng các thiết bị cầm tay ngày càng nhiều như hiện nay.

Thì việc website của bạn tiếp cận tốt và kết nối được với các thiết bị này sẽ giúp web của bạn đạt được thành công rất nhanh chóng. Nó sẽ giúp google đánh giá cao độ úy tín của web và đồng thời bạn sẽ có những khách hàng rất tiềm năng.

Thứ 5, Nội dung bài viết chuẩn seo

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong SEO, ngày nay google dùng những công cụ để phân biệt và phân tích giữa hai bài, nếu bài viết của bạn không đảm bảo được độ mới lạ 100% thì sẽ bị google đánh giá thấp.

Chính vì thế việc luôn có những bài viết mới lạ có nội dung phù hợp với từ khóa cần SEO rất quan trọng.

Dịch vụ content chuẩn seo chất lượng cho website lên top Google

Hiên nay có rất nhiều công ty chuyên nhận viết bài seo theo từ khóa, nhận viết bài seo thuê chất lượng – một trong những kỹ thuật seo on page không thể bỏ qua.

Trong đó có dịch vụ viết bài thuê Gcontent Media được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này. Ở đây chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài seo đa linh vực, đảm bảo thu hút, hấp dẫn sẽ giúp bạn có những bài viết phù hợp đảm bảo độ mới 100%.

Đồng thời Gcontent Media còn nhận xây dưng content với những từ khóa chất lượng, đảm bảo sẽ giúp từ khóa của bạn có được vị trí Top trong bảng xếp hạng của google.

Trên đây là những thông tin về checklist cần có để giúp bạn xây dựng được một SEO onpage hiệu quả nhất năm 2018. Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là những gọi ý có ích đối với bạn.

Xem thêm: 7 Dạng bài viết chuẩn Seo CẦN THIẾT để đa dạng cho website mới

Checklist cần làm khi xây dựng SEO onpage chuẩn nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote

tags :   

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bài viết liên quan

Bí quyết chọn Agency quảng cáo cho nhà hàng hiệu quả nhất

Bí quyết chọn Agency quảng cáo cho nhà hàng hiệu quả nhất

Agency quảng cáo cho nhà hàng có quan trọng không, có phải nhà hàng nào cũng cần có Agency, làm cách nào để tìm được một đơn vị Agency quảng cáo nhà hàng chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu hiệu quả? Tìm câu trả lời ở nội dung này ngay nhé. Mục lục bài viết1 […]

Làm sao biết dịch vụ quảng cáo nhà hàng nào tốt để ký hợp đồng?

Làm sao biết dịch vụ quảng cáo nhà hàng nào tốt để ký hợp đồng?

Dịch vụ quảng cáo nhà hàng ở Việt Nam hiện nay vô cùng phổ biến, phổ biến đến mức khó phân biệt ai tốt ai xấu. Để tránh ‘giao nhầm trứng cho kẻ ác’, bạn hãy khám phá các mẹo bên dưới để chọn ký hợp đồng dịch vụ quảng nhà hàng chất lượng nhé. […]

Quảng cáo Tripnow.vn tăng khách hàng tăng doanh thu siêu tốc

Quảng cáo Tripnow.vn tăng khách hàng tăng doanh thu siêu tốc

Bạn rất muốn nhà hàng của mình được nhiều người trên khắp thế giới biết đến nhưng chi phí quảng cáo trên tivi, radio, báo chí quá đắt thì phải làm sao? Quảng cáo qua internet, đặc biệt quảng cáo Tripnow.vn sẽ giúp bạn PR nhà hàng, tăng doanh thu cực nhanh đấy. Bảng giá […]

Bảng giá quảng cáo Feedy.vn mới cập nhật – kênh quảng cáo ẩm thực hiệu quả

Bảng giá quảng cáo Feedy.vn mới cập nhật – kênh quảng cáo ẩm thực hiệu quả

Kinh doanh mặt hàng ẩm thực nếu không biết cách quảng cáo, bạn sẽ rất dễ ‘đóng tiệm’, lỗ vốn. Để quảng cáo nhà hàng hiệu quả, chi phí thấp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quảng cáo Feedy.vn. Mục lục bài viết1 Sơ lược về quảng cáo Feedy.vn2 Lý do tại sao quảng […]

Loại hàng chỉ bỏ vốn ít lợi nhuận gấp 3 nên chọn kinh doanh trong tết 2018

Loại hàng chỉ bỏ vốn ít lợi nhuận gấp 3 nên chọn kinh doanh trong tết 2018

Cứ mỏi mắt nhìn thấy mọi người xung quanh tấp nập kinh doanh buôn bán và thu nhiều lợi nhuận, muốn kinh doanh tết nhưng nguồn vốn hạn hẹp khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hàng hóa kinh doanh. Không cần phải quá băn khoăn, món hàng này sẽ giúp bạn có […]

Tết này kinh doanh gì để “hốt” tiền!

Tết này kinh doanh gì để “hốt” tiền!

Nếu như bạn đang dự định chuyển hướng sang linh vực kinh doanh, hay đơn giản bạn muốn tăng nguồn thu nhập kiếm tiền  sắm tết đón  năm mới thì kinh doanh tết vào những tháng cuối năm này là thời điểm tốt nhất. Và đương nhiên, để khởi đầu kinh doanh may mắn và […]