• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp, spa, thẩm mỹ, cần đánh vào tâm lý

Bởi: Lộc Xuân Dịch Vụ Viết Bài SEO, Tin Tức Bình luận: no comments 355 Lượt xem

Không chỉ với lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ mà với bất kì đề tài nào chúng ta cũng cần có những kỹ năng viết bài chuẩn seo cơ bản, then chốt. Để có được bài viết chất lượng, mang lại giá trị cho khách hàng và lợi ích cho doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây mà dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent Media chia sẻ, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thông tin hữu ích để có bài viết hiệu quả.

Tầm quan trọng của kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp

Những năm gần đây, các dịch vụ spa, làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà những bài viết chuẩn seo dành cho lĩnh vực này cũng đang được chú trọng hơn. Nó chính là công cụ hữu hiệu nhất để cho các đơn vị có dịch vụ làm đẹp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ có vậy, đây là một kênh thông tin có ích đối với những người tiêu dùng, giúp họ có những phương án và định hướng tốt nhất cho mình.

Kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp, spa, thẩm mỹ, cần đánh vào tâm lý
Đánh vào tâm lý nhu cầu của khách hàng ngay từ khi mở bài

Sự phát triển của viết bài chuẩn seo trong lĩnh vực làm đẹp cũng là một con dao hai lưỡi khi mà có sự đầu tư ồ ạt. Doanh nghiệp nào, đơn vị nào cũng muốn khẳng định vị thế của mình, muốn thu hút được khách hàng nên ra sức phát triển marketing online.

Cũng chính vì thế mà tính cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng cao và để chiếm lĩnh vị trí sô 1 sẽ ngày càng khó khăn hơn. Vậy nên, kỹ năng viết bài chuẩn seo là vô cùng quan trọng. Nó giúp cho bài viết không chỉ gây ấn tượng, có giá trị với người đọc mà còn có thứ hạng cao, củng cố thương hiệu, đem lại lợi ích về doanh thu, lợi nhuận.

Xem thêm: Cách viết bài theo chuẩn SEO lĩnh vực dược phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng

Tại sao kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp lại tập trung vào tâm lý

Lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ chủ yếu liên quan đếm thẩm mỹ. Khi họ mua hàng hay sử dụng bất cứ dịch vụ gì thì phần nhiều sẽ liên quan đến cảm tính hơn là lý tính. Chính bởi vậy, kỹ năng viết bài chuẩn seo quan trọng nhất là hãy đánh vào tâm lý người tiêu dùng chắc chắn sẽ hiệu quả.

Tất cả phụ nữ đều sợ xấu, cảm thấy không tự tin với bất kỳ một khuyết điểm nào trên cơ thể, họ luôn chú ý đến ngoại hình khi đi ra ngoài. Chính vì thế, khi viết bài seo bạn nên lấy các ví dụ, hoặc phân tích xoáy sâu vào điểm yếu này.

Kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp, spa, thẩm mỹ, cần đánh vào tâm lý

Kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp là cần đánh vào tâm lý

Những người tìm đến với dịch vụ làm đẹp hay ít nhất là các thông tin làm đẹp thường đang có một vấn đề nào đó. Nếu như nội dung của bài viết chạm đến đúng điều họ cần cải thiện, phân tích và giải quyết được những lo lắng trong suy nghĩ của họ thì nhất định sẽ thành công, sản phẩm sẽ được người dùng tín nhiệm.

Đối tượng làm đẹp chủ yếu là phụ nữ, họ thích sự nhẹ nhàng, vì thế, kỹ năng viết bài chuẩn seo loại này nội dung vừa mang tính tâm lý, lời văn vừa cần nhẹ nhàng, súc tích và sắc bén để thuyết phục được khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng thể quên được những nguyên tắc cơ bản của một bài viết content chuẩn seo cùng các bước sau đây.

Xem thêm: 17 cách để mở rộng “vùng phủ sóng” của content mà không tốn một xu

Các bước viết bài chuẩn seo

Bước 1: Tìm hiểu chủ đề thuộc lĩnh vực làm đẹp

Bước tìm hiểu chủ đề này là quan trọng hơn cả, trước khi viết bài seo nhất định bạn phải tìm hiểu kỹ về chủ đề bạn cần viết là gì? Nội dung bài viết được chia làm bao nhiêu phần? Nếu chủ đề rộng, nội dung dài quá thì có nên trình bày dạng bà serie hay không?

Lĩnh vực làm đẹp rất rộng, nhu cầu của mọi người rất lớn với hàng ngàn vấn đề từ lớn đến nhỏ, đồng thời người tiêu dùng luôn cần chủ đề, nội dung bài viết thật cụ thể để thỏa mãn thông tin cần biết. Chính vì thế mà bạn cần phải giải quyết được một vấn đề rõ ràng trong bài viết, hoàn toàn có thể chia nhỏ để phân tích.

Kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp, spa, thẩm mỹ, cần đánh vào tâm lý

Nghiên cứu chủ đề, nội dung trước khi viết bài chuẩn seo

Bước 2: Phân tích bài viết chuẩn seo cùng nội dung của đối thủ

Bước này cũng rất quan trọng, bạn cần phải biết  được hiện nay có những bài viết chuẩn seo về làm đẹp nào trên internet và bạn sẽ đọc sơ qua nội dung của đó. Đồng thời nên  tích góp lại và phân tích, tìm ra những điểm yếu và điểm mạnh trong bài viết của họ. Kết hợp cùng với nội dung của bạn vào nhất định sẽ tạo ra một bài viết riêng biệt và không đụng hàng. Đây là một kỹ năng viết bài chuẩn seo được đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Bước 3: Viết bài chuẩn seo cho từng sản phẩm, dịch vụ hoặc theo từ khóa

Bước viết bài chuẩn seo là bước đúc kết lại những kết quả của bước 1 và bước 2. Tới đây, bạn cần lên được dàn ý, nội dung cụ thể cho từng phần, phân bổ từ khóa ra sao cùng những từ khóa bổ sung như thế nào.

Trong bài viết nên có hình ảnh minh họa sinh động, sát với chủ đề và trình bày thật mạch lạc để tạo sức hấp dẫn đối với người đọc, được google đánh giá cao, nhanh chóng lên top trên công cụ tìm kiếm.

Trên đây là những kỹ năng viết bài chuẩn seo trong lĩnh vực làm đẹp cơ bản nhất dành cho bạn. Bạn nên áp dụng nghiêm túc và có những sáng tạo để có được bài viết độc đáo, hiệu quả.

Hy vọng những kiến thức mà Gcontent Media chia sẻ sẽ giúp cho các bạn seoer. Bạn nào mới bắt đầu viết lách, dân content mới vào nghề, các copywriter muốn trải nghiệm lĩnh vực làm đẹp. Có thể tham khảo và học cách viết bài seo cho website làm đẹp thêm thu hút và tăng nhanh thứ hạng trên top google nhé.

Qúy doanh nghiệp làm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, spa,….có kinh nghiệm, bí quyết xây dựng content cho website thu hút và chất lượng hơn. Đừng ngần ngại bật mí cho chúng tôi để bài viết cập nhật tốt hơn cho độc giả. Nếu quý khách hàng có nhu cầu viết bài SEO cho website thì hãy đến với Gcontent Media. Chúng tôi chuyên nhận viết bài chuẩn SEO giá cả hợp lý nhất. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Cách viết bài tối ưu SEO lên top nhanh cho lĩnh vực du lịch

Kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp, spa, thẩm mỹ, cần đánh vào tâm lý
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Bài viết liên quan

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

Bạn muốn biết bài viết content của mình có thu hút người đọc, có lượng tương tác tốt không, hãy dựa vào các chỉ số đo lường KPI này để dễ dàng đánh giá về độ tiếp cận, chất lượng, hiệu quả của viết bài quảng cáo nhé. Mục lục bài viết1 Chỉ số đo […]

Cách viết bài review sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Cách viết bài review cho sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Việc đăng tải review sản phẩm lên trang web của mình là một bước đi thông minh mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, vừa có thêm thu nhập. Sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai chuyên viết bài seo. Vậy viết […]

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Customer Journey (tạm gọi là Hành trình khách hàng) là một công cụ của Google Analytics. Công cụ mới này cho phép các quản trị web hiểu rõ hơn về các hành vi giao dịch trực tuyến điển hình khi khách truy cập trang web của họ và tìm hiểu, so sánh về kết quả […]

Tăng doanh thu bằng việc sử dụng nội dung do khách hàng sản xuất

Sử dụng nội dung do người dùng sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược content marketing của các doanh nghiệp. Một trong những lợi ích mà phương pháp sáng tạo nội dung này mang lại đó chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay dịch […]

Báo giá viết bài chuẩn Seo: Làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng?

Báo giá viết bài chuẩn Seo: Làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng?

Kinh doanh ngày này chẳng có cách nào tuyệt vời hơn việc đẩy được trang Web của mình lên top Google để kéo khách hàng, lợi nhuận về phía mình. Và việc làm thông mình nhất của các Website chính là làm mới nội dung sao cho thật thu hút, hấp dẫn. Muốn thế thế, […]

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

“Khách hàng khó tính” là một trong những chướng ngại vật khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua trong mọi hệ thống kinh doanh. Họ luôn có những lý do để từ chối sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Chính vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng xử lý tình huống […]