• EMAIL SUPPORT

  gcontent.vn@gmail.com

 • HOTLINE

  09 34 34 32 80

 • GIỜ LÀM VIỆC

  Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Sử dụng Instagram để tăng traffic cho website của bạn

Bởi: Lộc Xuân Tin Tức Bình luận: no comments 18 Lượt xem

Với gần 60 triệu ảnh được đăng mỗi ngày và khoảng hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, Instagram là một mảnh đất vô cùng “màu mỡ” cho việc marketing của bất cứ nhà hàng nào. Giống như mọi nhà hàng trên toàn quốc, bạn có thể khai thác sức mạnh của Instagram để xây dựng thương hiệu của bạn và thu hút thực khách.

Bài viết này dịch vụ viết bài cho website Gcontent Media sẽ nói về cách sử dụng Instagram để tăng traffic (lưu lượng truy cập) cho website của nhà hàng: Trước tiên, xem xét một số phương pháp hay nhất để sử dụng Instagram và sau đó lướt qua một số phương pháp tiêu biểu để thúc đẩy khách truy cập vào trang web của bạn.

Sử dụng Instagram để tăng traffic cho website của bạn

Cách sử dụng Instagram

Vì Instagram là một phương tiện truyền thông xã hội mở cho nhiều chủ sở hữu nhà hàng, đây là một số lời khuyên quan trọng nhất khi bắt đầu sử dụng Instagram để tiếp thị:

 • Sử dụng ảnh chất lượng. Chúng ta sẽ nói một chút về các mẹo xử lý ảnh.
 • Biết tiếng nói của bạn là như thế nào và giữ nó phù hợp trong suốt quá trình đăng.
 • Đăng mỗi ngày. Mỗi bài đăng cách nhau ít nhất 3 giờ.
 • Sử dụng các #hashtag. Instagram tổ chức nội dung theo cách này. Nghiên cứu kỹ mọi hashtag để xem xu hướng đang nổi hiện nay là gì. Giữ cho chúng ngắn gọn và đúng điểm.
 • Thu hút người dùng của bạn bằng những nội dung có sức hấp dẫn.
 • Đăng vào buổi sáng sớm và giữa buổi tối. Điều này khá quan trọng, bạn cần biết khi nào khán giả mục tiêu của bạn đang online, vậy hãy làm một số nghiên cứu.
 • Gắn thẻ các doanh nghiệp khác trong khu vực của bạn. Mẹo: không gắn thẻ đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xem thêm: 4 Mẹo để tối đa hóa hiệu suất tiếp thị nội dung

Mẹo với ảnh trên Instagram

Sử dụng Instagram để tăng traffic cho website của bạn

Vì Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội hình ảnh, chất lượng các bức ảnh của bạn là rất quan trọng. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải đi ra ngoài và mua một máy ảnh đắt tiền hoặc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng nó có nghĩa là bạn phải suy nghĩ một cách nghiêm túc về những bức ảnh của bạn.

 • Thay đổi góc độ chụp ảnh. Xem xét một số hình ảnh với góc chụp từ bên cạnh và chụp một số tấm từ phía trên.
 • Giữ quy tắc 1/3 trong tâm trí của bạn. Quy tắc 1/3 là một quy tắc cực kỳ cơ bản, nó là dạng bố cục được nhiều họa sĩ và nhiếp ảnh gia lựa chọn. Quy tắc 1/3 là cách bạn chia bức ảnh làm 3 phần đối với hai chiều ngang và dọc, sau đó ngắm chụp sao cho đối tượng chính nằm trong 1/3 của ảnh.
 • Hãy cẩn thận với các bộ lọc. Mặc dù chúng phổ biến trên Instagram, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với các bức ảnh chụp món ăn.
 • Chụp ảnh phong cách sống, có nghĩa là chụp ảnh mọi người. Điều này cho phép những người theo dõi của bạn thấy được một điều gì đó, hoặc một ai đó đủ thú vị để tương tác.
 • Bạn cũng nên chú ý đến nhân viên của nhà hàng, bao gồm cả nhân viên phục vụ và đầu bếp. Bạn có thể dùng hiệu ứng trắng đen cho những bức ảnh này để làm nổi bật lên màu sắc hấp dẫn của món ăn.
 • Khi nói đến ánh sáng, ánh sáng tự nhiên là tốt nhất vì nó đem lại những bức ảnh thật hơn, sáng và trắng hơn.
 • Ảnh với màu đỏ và màu cam đem lại hiệu ứng rất tốt trên Instagram. Điều này chính là lợi thế của các nhà hàng.

Xem thêm: 5 Ý tưởng kinh doanh online độc đáo, ít vốn, lợi nhuận cao

Bây giờ bạn đã có một vài mẹo để trở nên nổi bật

Tăng traffic với một liên kết

Cách đơn giản nhất để sử dụng Instagram nhằm hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn chính là đặt liên kết trang web vào phần profile (tiểu sử). Instagram cho phép người dùng thêm liên kết có thể nhấp chuột vào trong tiểu sử của họ, hãy thêm URL của trang web vào đó.

Sử dụng lời kêu gọi hành động (CTA)

Sử dụng một công cụ chỉnh sửa ảnh chất lượng để thêm CTA và URL website vào các hình ảnh của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng chú thích ảnh của mình để hướng lưu lượng truy cập đến trang web.

Bạn có thể cho người theo dõi mình nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn. Bạn sẽ khuyến khích được lượng tương tác trên Instagram với lời kêu gọi hành động.

Xem thêm: 7 Nguyên tắc viết lời kêu gọi hành động chốt Sale đỉnh CAO

Tăng traffic với những điều đặc biệt

Một cách khác để tăng lưu lượng truy cập trang web đó là đăng các bức ảnh đặc biệt của bạn mỗi ngày. Hãy chú ý xem khi nào những người theo dõi bạn online để đảm bảo đăng đúng thời điểm.

Cái này hoạt động ra sao? Hãy nói rằng bạn đang tặng kèm một món khai vị miễn phí cho khách hàng mua một chiếc burger. Khách hàng phải ghé thăm trang web của bạn để nhận phiếu giảm giá. Trong trường hợp này, bạn nên đăng một hình ảnh tuyệt vời của chiếc bánh mì burger kèm liên kết đến website của nhà hàng.

Hãy tưởng tượng làm điều này ngay trước bữa trưa hoặc bữa tối. Bạn sẽ làm tăng cả traffic trên website và doanh thu của nhà hàng.

Xem thêm: Bí quyết viết bài seo chất lượng khiến độc giả tự chia sẻ

Tăng traffic với video

Các video của Instagram rất lớn. Bạn nên sử dụng chúng. Và, khi sử dụng, bạn nên bao gồm liên kết văn bản đến website nhà hàng dưới dạng overlay.

Đem đến cho người theo dõi của bạn một lý do chính đáng để truy cập trang websit, chắc chắn họ sẽ dừng lại một chút để tham quan. Đây có thể là một cuộc thi, phiếu giảm giá hoặc phần thưởng…

Sử dụng ảnh Blog của bạn

Sử dụng Instagram để tăng traffic cho website của bạn

Chia sẻ ảnh blog chính của bạn trên Instagram và tư vấn cho những người theo dõi về bài đăng blog mới của bạn. Một lần nữa, hãy xem xét chèn CTA vào hình ảnh.

“Trêu chọc” những người theo dõi Instagram của bạn, và khuyến khích họ truy cập trang blog.

Mua quảng cáo Instagram

Đây là một cách tuyệt vời để có thêm nhiều khách truy cập trang web. Sử dụng quảng cáo cho một nội dung sáng tạo thật sự sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Nhớ tận dụng tùy chọn đính kèm liên kết website để tăng số lần truy cập mới trên trang web của bạn.

Tóm lại: Instagram là một nơi hoàn hảo cho để các nhà hàng tiếp thị món ăn của họ, quảng cáo nhà hàng trên mạng xã hội hiệu quả hơn. Ảnh đẹp về thực phẩm được chia sẻ đúng vào thời điểm có thể đưa rất nhiều khách hàng đến trang web và nhà hàng của bạn. Đừng quên theo dõi kết quả, tinh chỉnh các bức ảnh và văn bản, cũng như theo lượng truy cập trên trang web của bạn.

Hy vọng những kiến thức mà dịch vụ viết content website Gcontent Media vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các nhà hàng nói riêng và những doanh nghiệp nói chung tận dụng mạng xã hội instagram quảng bá một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng Instagram để tăng traffic cho website của bạn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bài viết liên quan

5 Bước đối phó khi khách hàng "trề môi" chê giá bên bạn quá cao

5 Bước đối phó khi khách hàng “trề môi” chê giá bên bạn quá cao

Tâm lý của khách hàng khi mua sản phẩm đó là thường xem trọng về giá. Chê sản phẩm giá quá cao là một chuyện thường xuyên xảy ra trong kinh doanh. Tuy nhiên nếu người bán hàng không khéo xử lý tình huống có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh […]

Nhận viết bài chuẩn seo bất động sản thu hút khách đến tham quan, mua nhà

Nhận viết bài chuẩn seo bất động sản thu hút khách đến tham quan, mua nhà

Bất động sản là lĩnh vực cực kì nóng hiện nay. Và tất nhiên, tính cạnh tranh của lĩnh vực này cũng rất lớn. Chính vì thế, dịch vụ nhận viết bài chuẩn seo bất động sản chuyên nghiệp sẽ là một công cụ trợ giúp đắc lực giúp cho bạn và doanh nghiệp tiếp […]

3 Bí quyết làm chủ nội dung tiếp thị trên mạng xã hội giữ chân khách hàng

3 Bí quyết làm chủ nội dung tiếp thị trên mạng xã hội

Mạng xã hội Facebook đã trở thành môt kênh bán hàng vô cùng hiệu quả đang được áp dụng hiện nay với nguồn thu lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên làm thế nào để biến kênh bán hàng này thành người bạn đồng hành và giữ chân khách hàng là điều không hề đơn giản. […]

20 Chuyên trang ẩm thực đáng quan tâm quảng cáo lớn nhất Việt Nam

Quảng cáo trên Foody – Chuyên trang ẩm thực lớn nhất, đỉnh nhất Việt Nam

Quảng cáo trên Foody – Hiện nay, nhiều nhà hàng, các quán ăn từ nhỏ đến lớn đều mong muốn được nhiều khách hàng biết và tìm đến. Để có thể thỏa mãn nhu cầu này. Họ đã lựa chọn cách đăng tải thông tin về quán lên trang Foody. Tuy nhiên, các chủ quán […]

Làm thế nào để quảng cáo địa điểm ăn uống hiệu quả?

Quảng cáo trên địa điểm ăn uống, Trang tin review quảng cáo ẩm thực lớn nhất Sài Gòn

Hình thức quảng cáo diadiemanuong, viết bài Review về nhà hàng, quán ăn, quán coffee để giới thiệu các món ngon đang được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để thu hút khách hàng. Một trong những trang tin quảng cáo ẩm thực lớn nhất Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh chính là […]

7 mẹo hữu ích để xây dựng nội dung trang dịch vụ hấp dẫn

7 Mẹo hữu ích để xây dựng nội dung trang dịch vụ hấp dẫn

Không giống như các trang sản phẩm, tất cả mọi nội dung đều hướng về việc bán hàng. Trang dịch vụ có những bí mật riêng của nó. Dưới đây là 7 chiến lược thông minh được đúc kết từ những chuyên gia về SEO copywriting. Chúng sẽ rất hữu ích trong việc tạo dựng một […]