• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

4 Loại content seo bất động sản quan trọng hiệu quả

Bởi: Lộc Xuân Dịch Vụ Viết Bài SEO Bình luận: no comments 9037 Lượt xem

Ngày nay, nghề kinh doanh bất động sản đang trở thành một xu thế mới nên rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. “Đất chật người đông” khiến Seo bất động sản canh tranh rất khóc liệt. Do đó những nhà bất động sản phải đầu tư viết Content seo bất động sản như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Gcontent Media điểm danh qua những loại content chất lượng dưới đây nhé.

4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả
4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả

Mục lục bài viết

1. Seo bất động sản

Có rất nhiều phương pháp cho những nhà bất động sản tiếp cận khách hàng của mình. Chẳng hạn phát tờ rơi, dán thông báo. Tuy nhiên phương pháp này không được hiệu quả cao. Viết bài Seo bất động sản là cách mà các nhà bất động sản luôn sử dụng để quảng bá đến người mua. Đó là một mảng rất khó viết, đồng thời với sự cạnh tranh xuất hiện nhiều bài viết Seo bất động sản sẽ có nhiều gián đoạn cho những nhà kinh doanh.

Khách hàng hiện nay chủ yếu tìm kiếm mua bán thông qua Internet. Giả sử khách hàng mua một căn hộ chung cư họ có sự so sánh cụ thể chung cư này với chung cư khác. Từ đó họ liên hệ và dẫn đến việc mua hay không. Do vậy muốn những khách hàng chú ý đến. Cần phải có những bài chuẩn Seo bất động sản đảm bảo, mới thu hút được khách hàng.

Không phải ai cũng có thể viết một bài Seo bất động sản được lên top Google bởi lĩnh vực này rất khó mổ xẻ. Những nhà bất động sản luôn tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn Seo để có những bài viết có sức thuyết phục khách hàn. Đạt top cao trên Google nhằm dẫn dắt  những khách hàng tìm kiếm dễ thấy hơn.

Xem thêm: Viết bài chuẩn SEO là gì? Cách viết bài chuẩn seo chất lượng

2. Viết Content hiệu quả cho bất động sản

Tùy vào mỗi ngành sẽ có các cách viết content seo bất động sản khác nhau. Đối với lĩnh vực bất động sản thì rất khó do đó những dịch vụ viết Content luôn tìm hướng đi phù hợp với Seo bất động sản. Dưới đây là 4 content bất động sản có thể áp dụng.

Landing page hoặc salepage

4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả
Ngoài ra, những trang bán hàng landingpage cũng rất hiệu quả, vì hầu hết đều thể hiện thông tin dự án đầy đủ, từ thiết kế cho đến lợi ích mà dự án mang lại.

Thành lập mảng bất động sản sẽ có được trang giới thiệu về đất đai, nhà, căn hộ chung cư trên  Internet. Đây là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm. Đối với lĩnh vực bất động sản dịch vụ viết bài chuẩn Seo sẽ đánh vào chính sách về giá tốt của căn hộ, chung cư. Khi khách hàng mua sẽ có chế độ kèm chiết khấu hoặc giảm giá sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Nhưng Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO để giới thiệu về dự án chung. Và tối ưu nội dung hiển thị khi bạn cần tập trung truyền thông cho căn hộ hay chung cư mình muốn bán…

Ngoài ra, những trang bán hàng landingpage cũng rất hiệu quả. Vì hầu hết đều thể hiện thông tin dự án đầy đủ, từ thiết kế cho đến lợi ích mà dự án mang lại.

Xem thêm: Học viết bài seo content thế nào giúp tăng 60% click chuột trên Google

Khuyến mãi cho khách hàng

Khi bán một căn hộ, chung cư, thì bạn nên chú trọng khuyến mãi cho khách hàng của mình. Điều này khách sẽ thấy được lãi nhiều thứ so với khi mình bỏ ra số tiền để mua căn hộ hay chung cư đó. Có nghĩa số tiền họ bỏ ra mua căn hộ đó họ sẽ nhận được chiết khấu hay ưu đãi giảm một số tiền nhỏ.

Có một số nhà bất động sản thường có chế độ ữu đãi khác như tặng quà nội thất kèm căn hộ. Để thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Bởi vậy, những nhà bất động sản rất khôn khéo kết hợp điều này làm cho bài viết của mình lên top Google một cách nhanh chóng. Thu hút khủng lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản.

Hoặc tối ưu hóa nội dung phù hợp với khách hàng. Có nghĩa đất, chung cư của mình có giá trị cao nên đánh vào những cá nhân có tiền đề. Việc tiếp cận theo từng đối tượng như thế này sẽ giúp những nhà kinh doanh bất động sản bán được dễ dàng hơn.

Xem thêm: 6 Đòn Tâm Lý Đầy Thuyết Phục Cho Một Bài Viết Hấp Dẫn

4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả
Khuyến mãi dài hạn khi mua căn hộ Sunshine

Nhấn mạnh phong thủy của dự án

Là người Việt Nam nên rất quan niệm về phong thủy hướng nhà. Nên khi viết Content luôn chú trọng đến mảng này, bởi hẳn rất nhiều người quan tâm đến. Hướng nhà nào tốt phù hợp với tuổi tác của khách hàng thì nên cân nhắc. Làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào dự án mà mình muốn bán cho họ.

Nhưng đừng nên vượt quá giới hạn làm khách hàng cảm thấy mê tín, không tin tưởng khi viết Content quá mùi mẫn. Hoặc họ có thể không an toàn khi mua căn hộ, chung cư của bạn.

Xem thêm: Xây dựng nội dung cộng đồng tốt để thu hút khách hàng

Content Local

Có thể tối ưu hóa thứ hạng trang web theo những từ khóa liên quan tới một địa phương, lãnh thổ nào đó. Giúp những khách hàng tìm kiếm dễ dàng theo từng vùng miền. Viết content bất động sản sử dụng phương pháp này rất phù hợp với những nhà bất động sản chỉ nhắm mục tiêu đến người dùng địa phương, tiết kiệm chi phí, nhanh hơn. Cụ thể hơn là tạo Profile Google MAP chuẩn sẽ giúp những nhà bất động sản và khách hàng tìm thấy nhau dễ dàng.

Ngoài các cách viết content bất động sản trên còn có hình thức xây dựng link. Thu hút khách hàng nắm bắt dự án đó một cách triệt để rõ ràng hơn. Bạn muốn chọn dịch vụ viết Content bất động sản hiệu quả, lựa chọn Gcontent Media là tốt nhất.

Những vấn đề trên chúng tôi chỉ chia sẻ dạng điểm qua theo kinh nghiệm và quá trình viết content cho khách hàng lĩnh vực bất động sản. Do đó, sẽ không thể bao quát hết content cho 1 ngành đầy cạnh tranh như bất động sản. Qúy bạn đọc cảm thấy bài viết còn thiếu sót, có thể đóng góp ý kiến của mình bên dưới comment. Bài viết có giúp ích cho bạn, có thể lưu lại, share và like bạn nhé.

Xem thêm: 20 “Bí kíp võ công” viết bài chuẩn SEO thu hút hiếu kỳ của độc giả

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Bài viết liên quan

Báo giá viết bài chuẩn Seo: Làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng?

Báo giá viết bài chuẩn Seo: Làm sao để tìm được dịch vụ chất lượng?

Kinh doanh ngày này chẳng có cách nào tuyệt vời hơn việc đẩy được trang Web của mình lên top Google để kéo khách hàng, lợi nhuận về phía mình. Và việc làm thông mình nhất của các Website chính là làm mới nội dung sao cho thật thu hút, hấp dẫn. Muốn thế thế, […]

Dịch vụ viết bài seo quận Bình Tân tphcm - Liên hệ 0934343280

Dịch vụ viết bài seo quận Bình Tân tphcm – Liên hệ 0934343280

Sự bùng nổ của thời đại công nghệ số đòi hỏi các doanh nghiệp phải hiểu biết về seo, làm seo, viết bài chuẩn seo mới có thể tồn tại, đứng vững trên thị trường. Song song với sự phát triển đó thì dịch vụ viết bài seo quận Bình Tân tphcm cũng bùng nổ […]

Dịch vụ viết bài seo huyện Hóc Môn tphcm - Liên hệ 0934343280

Dịch vụ viết bài seo huyện Hóc Môn tphcm – Liên hệ 0934343280

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ viết bài seo huyện Hóc Môn tphcm? Vậy thì hãy tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất cho mình nhé. Mục lục bài viết Dịch vụ viết bài seo huyện Hóc Môn có thực sự cần thiết Hiện nay trong […]

Dịch vụ viết bài seo huyện Nhà Bè tphcm - Liên hệ tư vấn 0934343280

Dịch vụ viết bài seo huyện Nhà Bè tphcm – Liên hệ tư vấn 0934343280

Website của bạn mới đi hoạt động tại huyện Nhà Bè nên cần số lượng bài viết chuẩn seo lớn? Bạn muốn nhanh chóng đưa web lọt top đầu trên các công cụ tìm kiếm? Vậy đừng chần chừ gì nữa hãy lựa chọn ngay dịch vụ viết bài seo huyện Nhà Bè tphcm để […]

Dịch vụ viết bài seo quận Gò Vấp tphcm - Liên hệ 0934343280

Dịch vụ viết bài seo quận Gò Vấp tphcm – Liên hệ 0934343280

Dịch vụ viết bài seo quận Gò Vấp tphcm ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ nhu cầu content ngày càng tăng cao cho các doanh nghiệp nơi đây. Mục lục bài viết Sự cần thiết của viết bài seo quận Gò Vấp hiện nay Hiện nay để bài viết lọt thứ hạng […]

Dịch vụ viết bài seo huyện Bình Chánh tphcm - Liên hệ 0934343280

Dịch vụ viết bài seo huyện Bình Chánh tphcm – Liên hệ 0934343280

Dịch vụ viết bài seo huyện Bình Chánh tphcm đang có sự khởi sắc và phát triển trong những năm gần đây. Vậy dịch vụ này mangg đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé. Mục lục bài viết Sự cần thiết của dịch vụ viết bài seo huyện […]