• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

4 Loại content seo bất động sản quan trọng hiệu quả

Bởi: Lộc Xuân Dịch Vụ Viết Bài SEO Bình luận: no comments 300 Lượt xem

Ngày nay, nghề kinh doanh bất động sản đang trở thành một xu thế mới nên rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. “Đất chật người đông” khiến Seo bất động sản canh tranh rất khóc liệt. Do đó những nhà bất động sản phải đầu tư viết Content seo bất động sản như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Gcontent Media điểm danh qua những loại content chất lượng dưới đây nhé.

4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả
4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả

1. Seo bất động sản

Có rất nhiều phương pháp cho những nhà bất động sản tiếp cận khách hàng của mình. Chẳng hạn phát tờ rơi, dán thông báo. Tuy nhiên phương pháp này không được hiệu quả cao. Viết bài Seo bất động sản là cách mà các nhà bất động sản luôn sử dụng để quảng bá đến người mua. Đó là một mảng rất khó viết, đồng thời với sự cạnh tranh xuất hiện nhiều bài viết Seo bất động sản sẽ có nhiều gián đoạn cho những nhà kinh doanh.

Khách hàng hiện nay chủ yếu tìm kiếm mua bán thông qua Internet. Giả sử khách hàng mua một căn hộ chung cư họ có sự so sánh cụ thể chung cư này với chung cư khác. Từ đó họ liên hệ và dẫn đến việc mua hay không. Do vậy muốn những khách hàng chú ý đến. Cần phải có những bài chuẩn Seo bất động sản đảm bảo, mới thu hút được khách hàng.

Không phải ai cũng có thể viết một bài Seo bất động sản được lên top Google bởi lĩnh vực này rất khó mổ xẻ. Những nhà bất động sản luôn tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn Seo để có những bài viết có sức thuyết phục khách hàn. Đạt top cao trên Google nhằm dẫn dắt  những khách hàng tìm kiếm dễ thấy hơn.

Xem thêm: Viết bài chuẩn SEO là gì? Cách viết bài chuẩn seo chất lượng

2. Viết Content hiệu quả cho bất động sản

Tùy vào mỗi ngành sẽ có các cách viết content seo bất động sản khác nhau. Đối với lĩnh vực bất động sản thì rất khó do đó những dịch vụ viết Content luôn tìm hướng đi phù hợp với Seo bất động sản. Dưới đây là 4 content bất động sản có thể áp dụng.

Landing page hoặc salepage

4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả
Ngoài ra, những trang bán hàng landingpage cũng rất hiệu quả, vì hầu hết đều thể hiện thông tin dự án đầy đủ, từ thiết kế cho đến lợi ích mà dự án mang lại.

Thành lập mảng bất động sản sẽ có được trang giới thiệu về đất đai, nhà, căn hộ chung cư trên  Internet. Đây là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm. Đối với lĩnh vực bất động sản dịch vụ viết bài chuẩn Seo sẽ đánh vào chính sách về giá tốt của căn hộ, chung cư. Khi khách hàng mua sẽ có chế độ kèm chiết khấu hoặc giảm giá sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Nhưng Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO để giới thiệu về dự án chung. Và tối ưu nội dung hiển thị khi bạn cần tập trung truyền thông cho căn hộ hay chung cư mình muốn bán…

Ngoài ra, những trang bán hàng landingpage cũng rất hiệu quả. Vì hầu hết đều thể hiện thông tin dự án đầy đủ, từ thiết kế cho đến lợi ích mà dự án mang lại.

Xem thêm: Học viết bài seo content thế nào giúp tăng 60% click chuột trên Google

Khuyến mãi cho khách hàng

Khi bán một căn hộ, chung cư, thì bạn nên chú trọng khuyến mãi cho khách hàng của mình. Điều này khách sẽ thấy được lãi nhiều thứ so với khi mình bỏ ra số tiền để mua căn hộ hay chung cư đó. Có nghĩa số tiền họ bỏ ra mua căn hộ đó họ sẽ nhận được chiết khấu hay ưu đãi giảm một số tiền nhỏ.

Có một số nhà bất động sản thường có chế độ ữu đãi khác như tặng quà nội thất kèm căn hộ. Để thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Bởi vậy, những nhà bất động sản rất khôn khéo kết hợp điều này làm cho bài viết của mình lên top Google một cách nhanh chóng. Thu hút khủng lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản.

Hoặc tối ưu hóa nội dung phù hợp với khách hàng. Có nghĩa đất, chung cư của mình có giá trị cao nên đánh vào những cá nhân có tiền đề. Việc tiếp cận theo từng đối tượng như thế này sẽ giúp những nhà kinh doanh bất động sản bán được dễ dàng hơn.

Xem thêm: 6 Đòn Tâm Lý Đầy Thuyết Phục Cho Một Bài Viết Hấp Dẫn

4 Loại content seo bất động sản quan trọng, hiệu quả
Khuyến mãi dài hạn khi mua căn hộ Sunshine

Nhấn mạnh phong thủy của dự án

Là người Việt Nam nên rất quan niệm về phong thủy hướng nhà. Nên khi viết Content luôn chú trọng đến mảng này, bởi hẳn rất nhiều người quan tâm đến. Hướng nhà nào tốt phù hợp với tuổi tác của khách hàng thì nên cân nhắc. Làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào dự án mà mình muốn bán cho họ.

Nhưng đừng nên vượt quá giới hạn làm khách hàng cảm thấy mê tín, không tin tưởng khi viết Content quá mùi mẫn. Hoặc họ có thể không an toàn khi mua căn hộ, chung cư của bạn.

Xem thêm: Xây dựng nội dung cộng đồng tốt để thu hút khách hàng

Content Local

Có thể tối ưu hóa thứ hạng trang web theo những từ khóa liên quan tới một địa phương, lãnh thổ nào đó. Giúp những khách hàng tìm kiếm dễ dàng theo từng vùng miền. Viết content bất động sản sử dụng phương pháp này rất phù hợp với những nhà bất động sản chỉ nhắm mục tiêu đến người dùng địa phương, tiết kiệm chi phí, nhanh hơn. Cụ thể hơn là tạo Profile Google MAP chuẩn sẽ giúp những nhà bất động sản và khách hàng tìm thấy nhau dễ dàng.

Ngoài các cách viết content bất động sản trên còn có hình thức xây dựng link. Thu hút khách hàng nắm bắt dự án đó một cách triệt để rõ ràng hơn. Bạn muốn chọn dịch vụ viết Content bất động sản hiệu quả, lựa chọn Gcontent Media là tốt nhất.

Những vấn đề trên chúng tôi chỉ chia sẻ dạng điểm qua theo kinh nghiệm và quá trình viết content cho khách hàng lĩnh vực bất động sản. Do đó, sẽ không thể bao quát hết content cho 1 ngành đầy cạnh tranh như bất động sản. Qúy bạn đọc cảm thấy bài viết còn thiếu sót, có thể đóng góp ý kiến của mình bên dưới comment. Bài viết có giúp ích cho bạn, có thể lưu lại, share và like bạn nhé.

Xem thêm: 20 “Bí kíp võ công” viết bài chuẩn SEO thu hút hiếu kỳ của độc giả

4 Loại content seo bất động sản quan trọng hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bài viết liên quan

Doanh nghiệp cần viết bài chuẩn SEO vào thời điểm nào?

Lên TOP 10 Google chỉ trong 1 nốt nhạc nhờ nội dung SEO chất lượng

Bạn là một tân binh SEO vừa mới bước chân vào nghề? Chẳng biết tí gì về seo, dịch vụ viết bài chuẩn SEO từ khóa? Bạn muốn chinh phục cô nàng Google nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc? Bạn đã từng thất bại, gặp phải vết sẹo dài ngoằng do Google tạo ra? […]

7 mẹo hữu ích để xây dựng nội dung trang dịch vụ hấp dẫn

7 Mẹo hữu ích để xây dựng nội dung trang dịch vụ hấp dẫn

Không giống như các trang sản phẩm, tất cả mọi nội dung đều hướng về việc bán hàng. Trang dịch vụ có những bí mật riêng của nó. Dưới đây là 7 chiến lược thông minh được đúc kết từ những chuyên gia về SEO copywriting. Chúng sẽ rất hữu ích trong việc tạo dựng một […]

Nhận viết bài chuẩn seo bất động sản thu hút khách đến tham quan, mua nhà

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo tại Bạc Liêu

Bạn muốn website du lịch Bạc Liêu của mình xuất hiện trong top tìm kiếm Google? Bạn muốn quảng bá đặc sản nổi tiếng của Bạc Liêu thông qua những bài viết Seo chất lượng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Gcontent.vn – dịch vụ viết bài chuẩn Seo tại […]

Viết bài chuẩn Seo tại Bắc Ninh

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo tại Bắc Ninh

Bắc Ninh được biết đến như một tỉnh với làng dân ca quan họ và cả hàng chục di tích khác nhau. Ngoài ra, nơi đây cũng đang từng bước phát triển với ngành công nghiệp, công nghệ thông tin và cả thương mại dịch vụ. Để quảng bá hình ảnh công ty, xí nghiệp, […]

Để sở hữu một đội ngũ content đủ mạnh để xây dựng nội dung chất cả google lẫn câu chữ, thông tin cung cấp cho người đọc tốt, bạn phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

6 Bước tăng lượng truy cập cho bài viết chuẩn SEO tốt nhất năm 2017

Rất nhiều người thường cho rằng bài viết chuẩn SEO đăng trên blog hay website thương mại điện tử thực chất chỉ là các đoạn văn bản chữ viết thuần túy. Tuy nhiên, quan điểm này thực ra chưa hẳn là đúng. Nội dung bài viết seo tiếp thị sẽ được trình bày bởi bất […]

Viết bài chuẩn seo tại Đồng Xoài, Bình Phước

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Đồng Xoài, Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh có nền kinh tế đang bước đầu đi lên và thu hút nhiều nhà đầu tư. Những doanh nghiệp mới mở, công ty mới thành lập tỉnh Bình Phước luôn cần một chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty đến với công chúng. Dịch vụ viết […]