• EMAIL SUPPORT

  gcontent.vn@gmail.com

 • HOTLINE

  09 34 34 32 80

 • GIỜ LÀM VIỆC

  Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

50 + Group facebook bán hàng hơn 100k thành viên, cứ đăng là có người mua

Bởi: Lộc Xuân Tin Tức Bình luận: no comments 9145 Lượt xem

Một trong những tuyệt chiêu bán hàng online trên facebook đó là tham gia vào các group có số lượng thành viên lớn. Đây chính là thị trường tiềm năng cho những người ít vốn, chưa có tiền đầu tư chạy quảng cáo và đăng bài lên đây chắc chắn sẽ có cơ hội bán hàng cao.

Bài viết sau dịch vụ viết content Gcontent Media sẽ tổng hợp tất cả những group bán hàng đang hoạt động rất tốt và có nhiều tương tác, rất thích hợp cho bạn có thể đăng mặt hàng buôn bán, rao vặt miễn phí.

50 group facebook bán hàng hơn 100k thành viên, cứ đăng là có người mua

Tổng hợp 50 group facebook bán hàng hiệu quả có hơn 100k thành viên

 1. Việt Nam xuất khẩu

Đây là trang fanpage có hơn 114.000 thành viên. Đây là nhóm công khai nên bạn rất dễ dàng tham gia vào nhóm và đăng các mặt hàng lên fanpage. Tuy nhiên vì là nhóm có thành viên lớn nên khi đăng bài bán hàng vào trang này bạn phải thường xuyên comment để đẩy bài của bạn lên, nếu không sẽ dễ bị trôi bài.

 1. Chị em giúp nhau bán hàng

Ở thời điểm hiện tại, nhóm có 126.128 thành viên. Đây là nhóm kín nên để tham gia nhóm bạn phải chờ người phê duyệt. Tuy nhiên nhóm có sự tương tác rất tốt nên đây có thể coi là một kênh để bạn đăng bài vô cùng tốt.

Xem thêm: 10 Công việc giúp các mẹ “Bỉm Sữa” vừa kiếm bộn tiền

 1. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Đây là group chuyên bán mặt hàng quần áo trẻ em. Group hiện tại có số lượng 170.769 thành viên. Hiện tại nhóm hoạt động khá tốt, hàng ngày có hàng trăm lượt bài viết được post với đủ mặt hàng khác nhau.

 1. Son handmade 100% không chì. Màu xinh, dưỡng môi, bền màu

 Group có số lượng 235.744 thành viên, chuyên về mặt hàng mỹ phẩm. Nếu bạn bán hàng online về mặt hàng này, đây là một page vô cùng phù hợp cho bạn.

 1. Bán buôn

Đây là nhóm được lập với mục đích mua bán hàng hóa, không phân biệt tất cả các mặt hàng. Nếu trang bán hàng của bạn quá ít người theo dõi, chỉ cần đăng tin lên nhóm bán buôn đảm bảo sẽ cói người liên lạc với bạn tức thì.

 1. Ship tìm người – người tìm ship

Sự bùng nổ của các nhóm bán hàng online cũng kéo theo nghề giao hàng tận tay khách – shipper ngày càng phát triển. Nhóm hiện tại có hơn 120.000 thành viên. Đây cũng là một nhóm rất hữu ích cho việc bán hàng của bạn. Chỉ cần bạn đăng thông tin lên tìm ship, chỉ vài giây sau sẽ có shipper bình luận hoặc inbox trực tiếp cho bạn để nhận đơn hàng.

 1. Dọn nhà cho đỡ chật Hải Dương

Đây là nhóm thanh lý hàng tồn kho, đồ không cần dùng đến. Nhóm có hơn 300.000 thành viên tham gia nên bạn yên tâm mọi hàng tồn kho của bạn khi đăng vào nhóm sẽ được giải quyết trong nháy mắt.

 1. Chợ Thái – chợ online của người Thái Nguyên

Đây là chợ buôn bán online của người Thái nguyên. Hiện tại group đã có hơn 212.000 thành viên.

 1. Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán

Đúng như tên gọi, đây là nhóm dành cho những bà mẹ bỉm sữa bán hàng online trong thời gian nuôi con. Nhóm được cài đặt chế độ “kín”, admin kiểm duyệt khá nghiêm ngặt nên bạn chú ý đọc trước quy định của nhóm nếu không sẽ không được duyệt bài đâu.

 1. Làm cha mẹ

Group có hơn 120.000 thành viên, chủ yếu là các bà mẹ ngoài việc buôn bán họ còn chia sẻ thêm kinh nghiệm nuôi và chăm con. Đây là một nhóm được đánh giá khả năng tương tác cực cao. Các thành viên trong nhóm luôn có tinh thần ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau.

 1. Chợ thời trang nữ 9

Chợ thời trang nữ 9 có đến 520.724 thành viên, số lượng thành viên trong nhóm ngày càng tăng lên. Đây là nhóm bán hàng tương đối hiệu quả

 1. Chợ thời trang nữ 2

Các nhóm chợ thời trang nữ luôn có sức hút đặc biệt với mọi người. Nhóm thời trang nữ 2 cũng có số lượng hơn 131.000 thành viên, đây là nhóm hiện tại hoạt động rất hiệu quả.

 1. Chợ thời trang nữ 4

Mặc dù có rất nhiều nhóm chợ thời trang

 1. Chợ thời trang nữ 5

Để hạn chế tình trạng ồ ạt thành viên tham gia, nhóm chợ thời trang nữ 5 đã chuyển sang chế độ nhóm kín. Admin chỉ phê duyệt những người bán hàng về thời trang nữ.

 1. Chợ thời trang nữ 7

Group thứ 7 về chợ thời trang thế nhưng số lượng người tham gia vẫn đạt con số trên 128.000 thành viên. Hiện tại nhóm vẫn hoạt động rất tích cực, các lượt bình luận hỏi mua hàng khá nhiều cho thấy uy tín của nhóm là rất cao.

 1. Chợ thời trang nữ 10

Group có độ tương tác khá cao, lượt like, comment luôn cao. Đây cũng là group có số lượng hơn 100.000 thành viên tham gia

 1. Chợ thời trang nữ 11

Chợ thời trang nữ 11 hiện là một group hoạt động rất mạnh với hơn 127.000 thành viên

 1. Chợ thời trang nữ 12

Chợ thời trang nữ 12 có hơn 115.000 thành viên. Đây là group bán hàng tương đối hiệu quả tuy nhiên gần đây do quá nhiều nhóm chợ thời trang nữ mọc lên nên lượng người post bài vào nhóm cũng ít và thưa thớt

 1. Chợ thời trang nữ 13

Đây là nhóm thứ 13 trong tổng các nhóm về chợ thời trang. Số lượng thành viên trong nhóm hiện tại cũng đạt mức 126.523 thành viên

 1. Chợ Kinh Môn online

Đây là nhóm buôn bán online khá nhộn nhịp. Không chỉ có những bài đăng về mặt hàng mà nhóm còn thường xuyên chia sẻ những bài viết hữu ích về đời sống nên độ tương tác của nhóm rất cao.

 1. Chợ điện thoại online Hà Nội

Đây là group chuyên về các mặt hàng điện thoại và phụ kiện điện thoại ở Hà Nội. Group hiện có 219.668 thành viên. Do số lượng khá đông nên hiện tại group đã chuyển sang chế độ “nhóm kín”.

 1. Chợ sinh viên Vinh

 Đây là group được lập ra cho những sinh viên Nghệ An. Đúng như tinh thần đoàn kết của người xứ Nghệ, trong group thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Hiện tại số lượng thành viên của nhóm đã lên đến 465.490 người.

 1. Chợ sinh viên Nông nghiệp

Group được thành lập cho những sinh viên đang theo học tại học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với số lượng sinh viên khá hung hãn, hiện tại nhóm đã có 427.917 thành viên. Nếu bạn bạn hàng gần khu vực này thì đây quả là một thị trường tốt với nguồn khách dồi dào và rất tiềm năng.

 1. Chợ tốt Hà Nam

Nói là Hà Nam nhưng không phải chỉ có những người dân Hà Nam mới có thể tham gia vào group này. Hiện tại nhóm đã có hơn 120.000 thành viên. Điều đặc biệt đây không chỉ là nơi trao đổi bán hàng mà nhóm còn thường xuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng, người tìm việc – việc tìm người nhằm giúp đỡ các thành viên trong nhóm. Bởi vậy nên nhóm có độ tương tác rất tốt và rất hiệu quả.

 1. Chợ sinh viên sư phạm Thái Nguyên

Đây là nhóm được đánh giá có độ tương tác rất mạnh, các bài viết luôn có lượng like và comment rất cao. Đó cũng là do nhóm có lực lượng thành viên hùng hậu với hơn 350.000 người.

 1. Chợ máy ảnh

  Nhóm hoạt động chủ yếu về mặt hàng máy ảnh và các phụ kiện đi kèm như chân máy, thân máy, len,…. Các thành viên muốn thanh lý máy ảnh với giá tốt đều có thể post bài lên nhóm. Ngoài ra họ còn có thể đăng ảnh, hình tự chụp để các thành viên khác tham khảo. Do đó độ tương tác của nhóm rất cao.

 1. Chợ máy ảnh Hà Nội

Cũng tương tự như chợ máy ảnh, chợ máy ảnh Hà Nội có phạm vi thu nhỏ hơn tuy nhiên không vì thế mà số lượng thành viên trong nhóm cũng giảm. Hiện tại nhóm đã có 104.129 thành viên, số thành viên mới liên tục tăng. Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho các bạn kinh doanh về máy ảnh.

 1. Hội trao đổi buôn bán của các bà mẹ ở Bắc Giang

 Hội được thành lập với mong muốn tạo ra một nơi để các bà mẹ thỏa sức buôn bán và mua sắm các mặt hàng ưng ý về cho gia đình. Bạn chỉ được đăng bài với hình thức buôn bán và quảng cáo sản phẩm, những bài đăng khác sẽ bị đánh dấu vi phạm và xóa bài đăng.

 1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Đây là nơi để các bà mẹ Ninh Bình muốn quảng cáo sản phẩm và quảng bá sản phẩm trên hội. Mục đích của nhóm là xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, nhằm cung cấp sản phẩm tốt cho các mẹ và các con.

 1. Chợ sale tổng hợp BMT

Group hiện tại có 376.570 thành viên, một trong những nhóm có độ tương tác mạnh nhất trong các group. Bạn có thể chia sẻ các video phát trực tiếp lên nhóm để thu hút khách hàng. Tuy nhiên tất cả các bài đăng của bạn phải được kiểm duyệt bởi quản trị viên.

 1. Hội các mẹ săn đồ độc cho bé

 Đây là nhóm tập hợp các bà mẹ bỉm sữa mua bán hàng online với tiêu chí: độc, đẹp, chất, rẻ và uy tín. Hiện tại group đang thực hiện áp dụng thu phí tham gia bán hàng livestream 150.000/nick TV.

 1. Hội mua bán hàng online Sài Gòn

Đây là nơi trao đổi và buôn bán tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện thoại, hàng thanh lý,… Nhóm cài đặt chế độ “kín” nên bạn sẽ phải được admin duyệt mới có thể đăng bài. Khi vào nhóm, bạn phải thực hiện đầy đủ nội quy của nhóm.

 1. Chợ đầu mối hoa quả

Hội quy tụ giữa các nhà vườn, vựa hoa quả. Tại đây bạn có thể giới thiệu tất cả các mặt hàng hoa quả của mình với các hoa quả vùng miền chất lượng, giá cả tốt nhất và không bị thương lái làm giá. Hiện tại group đã có 196.027 thành viên

 1. Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội

Đây là nơi buôn bán sỉ tất cả các mặt hàng quần áo tại Hà Nội với giá cả vô cùng hợp lý. Thành viên của nhóm chủ yếu là sinh viên nên việc trao đổi mua bán tại nhóm rất xôm xả.

 1. Chợ đầu mối

  Chợ đầu mối là nhóm tổng hợp toàn bộ các mặt hàng bình dân từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm đến hoa quả,…. Đây vừa là nơi bán buôn, vừa là nơi bán lẻ với những khách hàng nào có nhu cầu sẽ trực tiếp comment và inbox.

 1. Chợ đầu mối cấp 1

Cũng giống như chợ đầu mối, Group chợ đầu mối cấp 1 cũng là nhóm công khai cho phép tất cả mọi người đều có thể đăng các mặt hàng lên nhóm. Tất cả đều qua sự kiểm duyệt của hệ thống ban quản trị nhóm và admin.  Hiện tại group chợ đầu mối cấp 1 đã cán mốc 350.000 thành viên

 1. Hội buôn bán thanh lý giảm giá Hải Phòng

Nhóm được thành lập để làm nơi trao đổi hàng hóa thanh lý, các vật dụng vẫn còn dùng được với giá rẻ và phù hợp với các đối tượng có nhu cầu.

 1. Thuê và cho thuê nhà ở – phòng trọ Hà Nội

Nếu bạn làm về kinh doanh bất động sản, bạn có thể post các bài viết lên group thuê và cho thuê nhà ở – phòng trọ Hà Nội. Group hiện tại có hơn 150.000 người, hàng ngày có rất nhiều người có nhu cầu thuê nhà ở cũng như chuyển phòng trọ. Bạn có thể tìm nguồn khách từ chính group này.

 1. Dọn nhà cho đỡ chật

Dọn nhà cho đỡ chật là một trong những nhóm facebook bán hàng hiệu quả với độ tương tác rất mạnh bởi hầu hết thành viên đều là những học sinh, công nhân và người đi làm xa, có nhu cầu chuyển phòng và thanh lý đồ đạc với giá rẻ. Tuy nhiên mới đây nhóm bắt đầu nâng chất lượng để hạn chế tài khoản ảo bằng việc thu phí bài đăng. Mỗi một tài khoản facebook sẽ là 50.000 VNĐ/tháng.

 1. Dọn nhà – cho đỡ chật – HN

Đây cũng là 1 trong các nhóm mua bán thanh lý và trao đổi với số thành viên gần 200.000 người. Cũng giống như các nhóm khác, dọn nhà cho đỡ chật HN được lập ra với mục đích chính để giao lưu, buôn bán lành mạnh, uy tín. Nếu sản phẩm người đăng có chứa nội dung trái phép, không lành mạnh ngay lập tức ban quản trị sẽ xóa toàn bộ bài đăng và có thể sẽ block ra khỏi nhóm.

 1. Chợ Hoa lan rừng

Với những người yêu hoa lá cây cỏ và có đam mê kinh doanh hoa thì group chợ Hoa Lan Rừng là một nơi lý tưởng để đăng bài viết. Không chỉ hoa phong lan mà tất cả các loài hoa đều có thể đăng và quảng cáo trong nhóm. Bởi vậy nên khi vào group bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi toàn các hình ảnh của hoa.

 1. Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên Hà Nội

Group được thành lập năm 2014 và hiện tại có hơn 321.000 thành viên. Mục đích hoạt động của nhóm chủ yếu chia sẻ những công việc làm thêm cho sinh viên để có thể trang trải cuộc sống nơi đất khách quê người. Đây cũng là nơi chia sẻ các món ăn đặc sản quê hương ở các vùng miền trên toàn quốc. Bởi vậy nên độ tương tác của group rất mạnh.

 1. Chợ sinh viên đại học Tây Bắc

Group là nơi chia sẻ đời sống sinh viên cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống không chỉ của sinh viên trường đại học Tây Bắc mà còn của các sinh viên trường khác.

 1. Hội thanh lý quần áo và giày dép với phụ kiện Hạ Long

Group có thể buôn bán tất cả các mặt hàng liên quan đến quần áo, giày dép, phụ kiện mới hay cũ đều được nhé, miễn là phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, thuận mua vừa bán. Nếu bạn có kinh doanh các mặt hàng này bạn có thể chọn group để post bài.

 1. Chợ tốt Biên Hòa – Đồng Nai

Nhóm có số lượng hơn 158.000 thành viên nhưng đây lại là nhóm hoạt động rất mạnh. Cứ mỗi phút trôi qua có hàng chục vài viết đăng vào nhóm. Vì vậy nếu bạn đăng bài vào nhóm thì nên thường xuyên comment để cho bài đỡ trôi và đối tượng cần mua sản phẩm của bạn có cơ hội để tiếp cận.

 1. Chợ online toàn quốc

Nhóm có hơn 200.000 thành viên trên toàn quốc. Nhóm công khai, hoạt động tự do nên bạn có thể đăng bài quảng cáo sản phẩm bất cứ lúc nào.

 1. Chợ điện thoại online Hà Nội

Nhóm hoạt động với tiêu chí thuận mua vừa bán, không mua xin đừng nói lời khó nghe. Nhóm hiện tại có 219.660 thành viên, trong đó có 5 quản trị viên sẽ trực tiếp quản lý và phê duyệt toàn bộ bài đăng của các thành viên khác trong nhóm.

 1. Chợ Hiệp Hòa online

 Chợ Hiệp Hòa online là group được thành lập với mục đích tạo cơ hội kinh doanh cho cư dân mạng Hiệp Hòa như đăng bài quảng cáo, rao vặt, quảng bá sản phẩm.

 1. Chợ Sơn Tây online pro

So với các nhóm khác, chợ Sơn Tây online pro kiểm duyệt chặt chẽ hơn. Các trường hợp cạnh tranh không lành mạnh, cướp khách, comment là láo loạn group đều sẽ bị admin ban bick và xóa toàn bộ bài đăng. Nhờ vậy mà mọi hoạt động buôn bán trong nhóm đều diễn ra lành mạnh, văn hóa hơn.

 1. Rao vặt Hà Nội

Trong nhóm này, bạn có thể rao bán bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào đều được nhé!

Trên đây là 50 group facebook bán hàng hiệu quả cao có hơn 100.000 thành viên. Ngoài ra còn rất nhiều group khác có số lượng thành viên ít hơn nhưng hoạt động cũng rất tốt bạn đều có thể post bài nếu như có thời gian. Tuy nhiên dù có đăng bao nhiêu group đi chăng nữa nếu bạn làm content seo không tốt thì bài viết sẽ không có tương tác cũng như người tiếp cận với bài viết đâu.

Nếu bạn không tự tin về khả năng viết bài đăng trên facebook, bạn có thể thuê cộng tác viên bên ngoài hoặc tìm đến dịch vụ viết bài seo tốt nhất hiện nay Gcontent. Đây là công ty chuyên làm về lĩnh vực content website với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, hiện đã có hơn 5000 đối tác tin tưởng và hợp tác.

Xem thêm: Sử dụng Instagram để tăng traffic cho website của bạn

50 + Group facebook bán hàng hơn 100k thành viên, cứ đăng là có người mua
4 (80%) 2 vote[s]

Trả lời

Bài viết liên quan

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Đây là thời điểm mà ai cũng có thể trở thành ông chủ, bà chủ, có cho mình một cửa hiệu riêng. Cơ hội làm giàu khi kinh doanh luôn mở rộng với mọi người. Việc mở cửa hàng trên Loship là một trong những lựa chọn của các ông chủ, bà chủ trẻ. Vì […]

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

Bạn muốn biết bài viết content của mình có thu hút người đọc, có lượng tương tác tốt không, hãy dựa vào các chỉ số đo lường KPI này để dễ dàng đánh giá về độ tiếp cận, chất lượng, hiệu quả của viết bài quảng cáo nhé. Chỉ số đo lường KPI qua Pageviews […]

Cách viết bài review sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Cách viết bài review cho sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Việc đăng tải review sản phẩm lên trang web của mình là một bước đi thông minh mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, vừa có thêm thu nhập. Sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai chuyên viết bài seo. Vậy viết […]

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Customer Journey (tạm gọi là Hành trình khách hàng) là một công cụ của Google Analytics. Công cụ mới này cho phép các quản trị web hiểu rõ hơn về các hành vi giao dịch trực tuyến điển hình khi khách truy cập trang web của họ và tìm hiểu, so sánh về kết quả […]

Tăng doanh thu bằng việc sử dụng nội dung do khách hàng sản xuất

Sử dụng nội dung do người dùng sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược content marketing của các doanh nghiệp. Một trong những lợi ích mà phương pháp sáng tạo nội dung này mang lại đó chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay dịch […]

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

“Khách hàng khó tính” là một trong những chướng ngại vật khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua trong mọi hệ thống kinh doanh. Họ luôn có những lý do để từ chối sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Chính vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng xử lý tình huống […]