• EMAIL SUPPORT

    gcontent.vn@gmail.com

  • HOTLINE

    09 34 34 32 80

  • GIỜ LÀM VIỆC

    Thứ 2- 7: 8:00 - 17h00

Dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để làm quảng cáo chuyên nghiệp

Bởi: Lộc Xuân Tin Tức Bình luận: no comments 1466 Lượt xem

Tự loay hoay chụp ảnh món ăn cho nhà hàng nhưng bạn phát hiện ảnh chụp quá xấu so với thực tế? Bạn nên chọn ngay cho mình 1 dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để làm quảng cáo chuyên nghiệp, đảm bảo ảnh đăng lên sẽ hút khách ngay.

Như thế nào là dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để làm quảng cáo tốt?

Dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để làm quảng cáo chuyên nghiệp

Giữa vô số dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng để chọn ra một dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhà hàng của mình, bạn cần lựa chọn theo một số tiêu chí nhất định.

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là xem thành phẩm của dịch vụ chụp ảnh, không chỉ xem 1 ảnh hay 1 bộ ảnh mà dịch vụ đó giới thiệu là bộ ảnh chụp cho nhà hàng mà họ đã thực hiện.

Bạn nên xem nhiều bộ ảnh, đánh giá chất lượng của dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng thông qua nhiều tác phẩm của họ sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan và chính xác hơn là khi chỉ nghe qua lời giới thiệu hoặc chỉ xem 1 bộ ảnh của đơn vị chụp ảnh.

Sau khi xem xét, đánh giá về chất lượng ảnh, bạn bắt đầu tìm kiểm về đơn vị cung cấp dịch vụ, đọc kỹ càng những thông tin về công ty, các gói dịch vụ, giá cả của từng gói… Nếu cảm thấy công ty có thông tin, các dịch vụ cung cấp rõ ràng, giá cả phải chăng, bạn hãy đánh dấu và lưu vào danh sách lựa chọn.

Tìm kiếm trên internet những đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, lắng nghe xem họ nói như thế nào về những đơn vị tiềm năng mà bạn đã đánh đấu đó.

Nếu đơn vị chụp ảnh món ăn nhà hàng quảng cáo nào không được đánh giá cao, quá trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, kết quả chụp ảnh không tốt như lời họ giới thiệu, bạn hãy loại các đơn vị này ra khỏi danh sách lựa chọn.

Qua các bước trên, bạn sẽ rút lại cho mình một vài tên công ty chụp ảnh tiềm năng và để chọn ra công ty tốt nhất trong danh sách này, bạn không cần xem, nghe đánh giá của người khác nữa, bạn nên tự mình liên hệ với các công ty đó.

Dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để làm quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến thẳng văn phòng của công ty để làm việc trực tiếp với họ, lắng nghe họ tư vấn, qua cách làm việc của họ, bạn sẽ đánh giá được công ty này có phù hợp với mình hay không, có chụp ảnh theo đúng yêu cầu và giúp mình quảng cáo nhà hàng hiệu quả hay không…

Khi đã xác định được công ty tốt nhất trong các ứng cử viên, bạn nên bắt tay làm việc ngay với họ, có thể là thỏa thuận miệng về việc hợp tác (nếu bạn cảm thấy tin tưởng về phẩm chất và sự chuyên nghiệp của họ) hoặc ký kết hợp đồng bằng văn bản.

Khi thỏa thuận bạn cần nói rõ các yêu cầu của mình khi chụp ảnh các món ăn, yêu cầu hình ảnh chân thật, đẹp mắt và đặc biệt phải thu hút ánh nhìn của mọi người ngay cái nhìn đầu tiên, nhìn món ăn là thấy thèm ngay, nhìn view nhà hàng là thấy thích thú vì nét sang trọng, hiện đại hay cá tính của nhà hàng ngay…

Tất cả mọi yêu cầu bạn cần trình bày, thỏa thuận thật rõ ràng, giá cả dịch vụ cũng được nêu cụ thể để việc chụp ảnh diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của đôi bên mà vẫn đảm bảo hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất.

Liên hệ Foody Cần Thơ – Giá quảng cáo Foody Cần Thơ cho quán ăn nhà hàng

Gcontent Media chụp ảnh món ăn cho nhà hàng tin cậy, chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài PR Gcontent Media đang nổi lên gần đây ở thị trường cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để quảng cáo là một đơn vị có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Công ty có nhiều năm hợp tác chụp ảnh món ăn cho nhà hàng, nắm được các bí quyết chụp ảnh món ăn dễ dàng thu hút người xem, giúp các quán ăn, nhà hàng trở nên lung linh, sinh động trong từng khoảnh khắc mà không mất đi tính chân thật, thực tế.

Gcontent Media có đội ngũ nhân viên lành nghề, chụp ảnh nhanh, hiệu suất cao và chi phí dịch vụ bình dân.

Vì sao cần chụp ảnh cho nhà hàng? 10 bí quyết chụp ảnh đẹp thu hút khách

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để quảng cáo hiệu quả, bạn hãy liên lạc với công ty Gcontent Media ngay nhé.

Liên hệ: 09 34 34 32 80

Email báo giá: Gcontent.vn@gmail.com

Xem thêm: Thiết kế website cho nhà hàng như thế nào dễ gây ấn tượng mạnh với người xem

Đánh giá

Trả lời

Bài viết liên quan

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Mở cửa hàng trên Loship: có liền sau 2 phút, nhiều khách đặt mua dù trời mưa hay ở xa

Đây là thời điểm mà ai cũng có thể trở thành ông chủ, bà chủ, có cho mình một cửa hiệu riêng. Cơ hội làm giàu khi kinh doanh luôn mở rộng với mọi người. Việc mở cửa hàng trên Loship là một trong những lựa chọn của các ông chủ, bà chủ trẻ. Vì […]

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

11 chỉ số để đo lường KPI cho bài viết content chất lượng, hiệu quả

Bạn muốn biết bài viết content của mình có thu hút người đọc, có lượng tương tác tốt không, hãy dựa vào các chỉ số đo lường KPI này để dễ dàng đánh giá về độ tiếp cận, chất lượng, hiệu quả của viết bài quảng cáo nhé. Chỉ số đo lường KPI qua Pageviews […]

Cách viết bài review sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Cách viết bài review cho sản phẩm đọc một phát mua hàng ngay

Việc đăng tải review sản phẩm lên trang web của mình là một bước đi thông minh mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, vừa có thêm thu nhập. Sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai chuyên viết bài seo. Vậy viết […]

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Bỏ content seo một bên, hãy phát triển nội dung cho hành trình khách hàng (Customer Journey)

Customer Journey (tạm gọi là Hành trình khách hàng) là một công cụ của Google Analytics. Công cụ mới này cho phép các quản trị web hiểu rõ hơn về các hành vi giao dịch trực tuyến điển hình khi khách truy cập trang web của họ và tìm hiểu, so sánh về kết quả […]

Tăng doanh thu bằng việc sử dụng nội dung do khách hàng sản xuất

Sử dụng nội dung do người dùng sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược content marketing của các doanh nghiệp. Một trong những lợi ích mà phương pháp sáng tạo nội dung này mang lại đó chính là tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay dịch […]

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

6 Tuyệt chiêu thuyết phục khách hàng khó tính dễ dàng

“Khách hàng khó tính” là một trong những chướng ngại vật khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua trong mọi hệ thống kinh doanh. Họ luôn có những lý do để từ chối sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Chính vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng xử lý tình huống […]